Chi tiết

Phương pháp mua thẻ Garena online nhanh chóng ở nước ngoài

Bài viết dưới đây Trumthe.com hướng dẫn đến bạn cách mua thẻ garena online không những đơn giản, nhanh chóng mà còn nhận được nhiều ưu đãi khi sống ở nước ngoài nhé.

Với những câu hỏi thắc mắc như mua thẻ Garena bằng hình thức online là gì? Cách mua thẻ Garena online như nào nào? Chiết khấu khi thẻ game trực tuyến là gì? …Đây là những câu hỏi mà các thuê bao di động cũng như dân game thủ mong muốn được tìm hiểu rõ ràng. Giải đáp những thắc mắc này của người dùng, trumthe.com gửi đến khách hàng bài viết hướng dẫn cụ thể với chiết khấu khủng dành cho game thủ, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ mua thẻ trực tuyến nha.

 

mua-the-garena-online-o-nuoc-ngoaiMua thẻ Garena online ở nước ngoài tiện lợi tại Trumthe.com

 

Mua thẻ garena trực tuyến là hình thức thực hiện giao dịch thông qua Internet, bạn cần truy cập địa chỉ Trumthe.com để thực hiện các bước mua thẻ sò garena - Đây là 1 website uy tín, hưởng chiết khấu cao và thực hiện thao tác mua chỉ với vài bước đơn giản.

Thẻ Garena là 1 trong những thẻ game chuyên dụng, chuyên dùng trong các trò chơi trực tuyến như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa online3, Chiến cơ huyền thoại…

Hiện nay, trên thị trường, hình thức mua thẻ sò garena online đang được rất nhiều người dùng sử dụng bởi với hình thức nạp thẻ này, khách hàng đảm bảo tính kịp thời cho nhân vật trong game. Tuy nhiên, hình thức nạp thẻ này lại có nhiều nhược điểm khiến người dùng gặp tốn nhiều chi phí. Chính vì lý do đó, website sẽ hướng dẫn đến bạn cách mua thẻ garena đơn giản và nhanh chóng.

Đảm bảo tính kịp thời khi nạp thẻ mọi lúc, mọi nơi của thẻ sò garena, bạn cần làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng đăng ký tài khoản thành viên của website. Có thể login nhanh bằng tài khoản Facebook, Google,...
  • Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Điền đủ thông tin sau đây và nhấn chọn ‘Mua thẻ ngay’ là khách hàng đã mua thành công thẻ Garena online tại website:

- Mã thẻ game: "Thẻ Garena"

- Mệnh giá thẻ cần mua

- Số lượng thẻ cần mua

- Phương thức thanh toán

Hệ thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế: Paypal, Onecom (Visa, Mastercard), giúp bạn an tâm khi mua thẻ cho dù đang sống ở Pháp, Úc, Anh, Mỹ, Canada, Đức, Singapore,... hay bất kì quốc gia nào trên Thế Giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi.

* * * Những lợi ích khi mua thẻ Garena tại Trumthe:

- Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, các bước mua thẻ cào cũng được triển khai đến người dùng rất đơn giản. Điều này sẽ hỗ trợ bạn mua thẻ cào nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

- Nhanh chóng, tiện lợi: bạn chỉ cần ngồi tại nhà hay cho dù đang sống ở bất kì nơi đâu, thao tác đơn giản với vài cú click là mã thẻ sẽ được send đến ngay địa chỉ gmail của bạn đấy nha.

- Giao dịch nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống để thực hiện giao dịch là bạn có thể nhận ngay mã số thẻ cào và số serial nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

- Tránh được những rủi ro từ hình thức mua thẻ cào giấy thường gặp như mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng, gặp các sự cố nạp thẻ không mong muốn.

Như vậy, vừa hạn chế những rủi ro mà hình thức mua thẻ garena khác đem lại vừa nhận được nhiều lợi ích không ngờ, thế nên, hình thức mua thẻ online được nhiều người ưa chuộng và sử dụng chính là vì các lý do đã kể ở trên đấy.

Mong rằng khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ tại Trumthe.com, chúng tôi sẵn lòng nhận tất cả ý kiến đóng góp và mong muốn website ngày càng lớn mạnh, phục vụ người dùng ngày một tốt hơn trong tương lai.

Chúc các bạn thành công!