trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

PK tuyệt đỉnh với Hiệp Khách Đảo

Mỗi người chơi có một sở thích riêng, có người thì thích game trí tuệ cờ vua cờ tướng, người thì thích game hoạt động như trồng rau nuôi gà. Và cũng có những người mê PK cực độ. Lợi ích mà game thủ nhận được ở hoạt động này chủ yếu là kinh nghiệm. Vậy thì hãy mua thẻ appota và bước vào Hiệp Khách Đảo để có những trận chiến lẫy lừng!

Muốn đủ lực và được tham gia PK thì nhân vật phải đạt cấp 30 trở lên, gặp NPC Truyền Tống Hiệp Khách Đảo tại Phượng Hoàng Thành để báo danh vào bản đồ. Đến Hiệp khách đảo là bước vào một cuộc chiến mà ở đó hội tụ tất cả các cao thủ trong thế giới Quốc chiến Chinh Đồ. Tất cả các kỹ năng võ học đã tu rèn bấy lâu hãy tung hết ra đây, chứng minh thực lực và tự khẳng định mình giữa giang hồ nhé.

Được xem là hoạt động hỗn chiến nhất Chinh Đồ 1 Mobile – Hiệp khách đảo không phân biệt người chơi ở bất kỳ quốc gia nào. Chỉ cần cùng khu vực hồi sinh, hệ thống sẽ ngẫu nhiên sắp xếp các nhân vật vào một trong ba phe Đỏ, Vàng và Lam. Cuộc chiến nổ ra không tuân theo bất cứ quy luật nào, game thủ chỉ cần bật PK, đối kháng nhau để so tài cao thấp, sau đó nhận thưởng chiến trường.

Tính đối kháng ở Hiệp khách đảo rất cao

Ở Hiệp khách đảo, có một điểm cực kỳ thú vị mà mỗi game thủ đều rất yêu thích, đó là hoàn thành mục tiêu diệt 30 người chơi khác phe để nhận được một rương trang bị siêu lớn, có chứa ngẫu nhiên 8 món trang bị – phẩm chất từ Lam đến Lục. Nhưng mà đồ ngon ắt sẽ nhiều người nhòm ngó và tất nhiên để giành được về mình phần thưởng thì bạn phải đối đầu với nhiều người khác cũng muốn có nó là điều không tránh khỏi.

Ngoài việc nhận được kinh nghiệm cũng như phần quà rương trang bị siêu giá trị, tích lũy bề dày kinh nghiệm PK chiến trường, người chơi có thể nhận được điểm năng động, đóng góp cho quỹ gia tộc thêm dồi dào.

Vinh danh cá nhân trên bảng vàng Hiệp khách đảo

Với hoạt động thuần PK như Hiệp khách đảo, hành trang mà mỗi game thủ nên chuẩn bị chính là kỹ năng võ học, khả năng ứng biến linh hoạt trên chiến trường, độ nhạy bén trong lúc tham chiến Hiệp khách đảo,… Kèm theo đó chính là những trang bị cơ bản nhất cho nên hay cùng Trumthe.com nạp thẻ appota để tăng trang bị đem về cơ hội chiến thắng cao nhất. PK thì thỏa sức phô diễn mà lại góp phần tích lũy thêm “uy tín” gia tộc thì bạn cần phải thể hiện hết mình nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.