Chi tiết

Quyền Vương 98 – Game chiến thuật đối kháng của Garena

Game thì có khá nhiều và cũng rất nhiều thể loại đa dạng từ nhẹ nhàng, vui vẻ đến gay cấn kịch tính, từ đơn giản tới tư duy phức tạp. Hôm nay được dịp sẽ nói về một game đối kháng khá gây cấn chính là Quyền Vương 98.

Quyền Vương 98 là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp cơ chế thu thập thẻ bài cùng lối chơi đánh theo lượt được phát hành tại Việt Nam bởi nhà phát hành Garena và sử dụng thẻ garena để nạp tài khoản. Tuy nhiên, khác với những game thẻ bài khác Quyền Vương 98 không lựa chọn lối đánh theo lượt tự động. Đó chính là yếu tố mà Quyền Vương 98 đã đánh lừa người chơi.

Về mặt đồ họa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và vẫn giữ nguyên những phong cách thiết kế so với các phiên bản khác, tuy nhiên đã có những cải tiến khá lớn. Màu sắc trong Quyền Vương 98 rất tươi sáng và rực rỡ. Vì là một game lấy bối cảnh đường phố nên phong ngoại cảnh của game chủ yếu là ở ngoài đường với những khu phố khác nhau, tương tự như các game của dòng game này, mang đúng tính chất của trò chơi. Điểm khác biệt của Quyền Vương 98 với những game cùng thể loại khác đó chính là ở cách tạo hình nhân vật. Nếu những dòng game đường phố luôn tạo nhân vật của mình theo một phong cách rất mạnh mẽ, rất ngầu và có vẻ bụi bặm của những chiến binh đường phố thì điều này không xuất hiện trong Quyền Vương 98. Cùng trumthe.com trải nghiệm game đường phố độc đáo này bằng cách mua thẻ garena online để tài khoản lúc nào cũng đầy nha.

Dẫu thay đổi nhiều trong cách tạo hình nhân vật nhưng một điều đã được coi là điểm nhấn của series game mà Quyền Vương 98 không thể thiếu, đó chính là hệ thống các chiêu thức được tái hiện vô cùng đẹp mắt, sinh động với những hiệu ứng kỹ xảo mãn nhãn. Không lựa chọn cơ chế game hành động (ARPG) như những phiên bản trước mà chọn cho mình lối chơi đánh theo lượt (turn-base). Theo đó người chơi sẽ được tự mình chọn nhân vật và mục tiêu tấn công.

Vì là một game thẻ bài nên game có một hệ thống nhân vật tương đối phong phú với mỗi nhân vật sở hữu một kỹ năng chiến đấu khác nhau, phong cách chiến đấu và phẩm chất năng lực riêng biệt được chia theo thang màu trắng – xanh lục – xanh lam – cam – tím. Người chơi có thể thu thập tướng thông qua những trận đấu hoặc hệ thống quay thưởng. Trong chiến đấu, người chơi sẽ không thấy xuất hiện kiểu chơi auto thường gây khó chịu mà game thủ sẽ tự mình chọn nhân vật chiến đấu với mục tiêu tấn công. Thậm chí, mỗi nhân vật đều sở hữu một tuyệt kỹ và người chơi có thể sử dụng khi nhân vật đã tích lũy đầy đủ mana. Bạn có thể mua thẻ garena để đem về cho mình những tuyệt kỹ chiêu thức trong chiến đấu.

Và việc có một đội hình mạnh hay yếu phụ thuộc vào người chơi lựa chọn nhân vật một cách hợp lý. Hiện tại game đã có hỗ trợ trên cả Android và IOS nên game thủ có thể yên tâm là tương thích với điện thoại rất tốt nhé. Cùng nhau thử game thôi nào!

84