trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Siêu phẩm Tam Quốc MOBA đã đến với game thủ Việt

Tháng 5 vừa rồi thì siêu phẩm này hiện được NPH VTC Game chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Đúng như những gì đã hứa hẹn thì Tam Quốc MOBA quả là không phụ lòng những game thủ ngày đêm mong đợi, truy cập ngay trumthe.com mua thẻ vcoin và cùng xem những điều thú vị của tựa game này nhé!

Cái tựa đã nói lên đề tài quan thuộc của game chính là Tam Quốc, đề tài chưa bao giờ nhàm chán trong game chiến thuật. Tam Quốc MOBA là một gMO có lối chơi dạng thẻ tướng vượt ải, nhưng vẫn lồng ghép được yếu tố chiến thuật cực cao.

Những yếu tố chuẩn “tuyệt đối” của game chiến thuật mobile như: bộ cài nhẹ không kén máy, đồ họa 3D mượt mà sắc nét, gameplay hấp dẫn, đặc biệt xoáy sâu vào tương tác cộng đồng đều đang được hội tụ lại trong tựa game này. Còn chần chờ gì nữa mà không mua thẻ vcoin online là thẻ ngay Tam Quốc Moba, đừng bỏ lỡ một tựa game hấp dân thế này chứ.

Tam Quốc MOBA sẽ là cơ hội để người chơi hóa thân thành các sứ quân đi thu thập chiến thần võ thánh để cùng tham gia vào cuộc chiến thống nhất Tam Quốc, đánh Đông dẹp Bắc, xưng bá thiên hạ. Bao nhiêu bản lĩnh nam nhi, nữ tướng thì gom hết về đây hội ngộ một trận võ chiến.

Dù không quá mới mẻ về đề tài cũng như lối chơi, tuy nhiên siêu phẩm này vẫn tự tin với hệ thống PK đa dạng và đầy mới mẻ của mình sẽ chinh phục được cả những game thủ khó tính nhất. Những ai còn nghi ngờ khả năng PK của game chiến thuật thì xin mời vào Tam Quốc MOBA mà kiểm chứng nhé! Đảm bảo sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình.

Với thế mạnh là game công thành thủ trụ đầu tiên trên mobile, Tam Quốc Moba sẽ dẫn dắt người chơi đắm chìm vào những cuộc công thành chiến rực lửa và chân thực nhất. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các tính năng độc đáo khác, đòi hỏi sự tương tác cực cao giữa người chơi như Wifi đối chiến, Liên minh anh hùng, Thảo phạt Đổng Trác, Đấu trường liên server, Phá đảo thủ trụ, hệ thống thời trang, hệ thống cánh, v.v…

Chỉ bấy nhiêu thôi thì Trumthe.com nghĩ đã đủ cơ sở để các chiến binh mê Tam Quốc có thể lên web mua thẻ vcoin online chơi thả ga rồi đó. Trumthe.com luôn đón chào các bạn nhé!