Chi tiết

Streamer cần và có những vũ khí gì

Streamer là 1 công việc rất mới lạ trên khắp thế giới và ở Việt Nam. Streamer hay còn được gọi là Caster thực chất được xem là công việc giống như một bình luận viên bóng đá nhưng khác ở chỗ Streamer là bình luận cho game.

Đây được xem là một công việc rất tốn thời gian và nhiều áp lực. Theo đó, người được gọi là Streamer phải xuất hiện và nói những câu nói nhằm làm cho người xem cảm thấy hứng thú. Nhiệm vụ của Streamer là khiến cho người chơi cảm thấy hưng phấn, hay nói cách khác họ là những người mua vui cho người khác.

Vì thế Streamer không chỉ am hiểu về game mà còn phải am hiểu các loại thẻ game và cách thức chơi ví dụ như: mua thẻ Garena online (nạp Sò) chơi các game Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 3…Vì vậy nạp Sò vẫn khá được ưa chuộng.

Mua thẻ Zing online (nạp Zing xu) chơi các game như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế 2, Tân Thiên Long, Zing Me…
Hay mua thẻ vcoin online chơi các game Đột Kích, Audition, Phi Đội,… thì goCoin lại là đơn vị tiền tệ chính của những sản phẩm thuộc goPlay như Warface, Final Bullet, CSO,… cũng là một đơn vị trực thuộc VTC phát hành.

Ngoài ra còn các loại thẻ khác như :thẻ Gate Online, thẻ Appota Online, thẻ Bit online,...

Để mua các loại thẻ trên, khách hàng có thể mua thẻ cào trực tiếp tại các cửa hàng hoặc nạp thẻ game online, mua thẻ game online và thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng Visa, Master tại website Trumthe.com được đông đảo gamer ưa chuộng.

Ngoài ra, streamer cần sở hữu 1 máy tính là điều không thể thiếu đối với rất nhiều người nhưng phải có một " trái tim" hiểu sâu sắc về game để có thể thực hiện những buổi stream, những buổi lên sóng gặp gỡ những fan hâm mộ cuồng nhiệt của họ. Và webcam - sẽ làm tăng độ tin tưởng trong những buổi lên sóng của họ, do đó nếu nói máy tính là "trái tim" thì webcam chính là "linh hồn" của một streamer đẳng cấp.

Micro – là cách có thể làm sôi động thêm buổi lên sóng của họ, nếu là 1 streamer hài hước chắc chắn bạn sẽ cười té ngửa vì những "câu nói bất hủ" và quan trọng nhất chính là đường truyền internet bởi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến những buổi lên sóng.

Như vậy qua bài viết này, không chỉ giúp bạn hiểu thêm về các thẻ game và các game online. Để tìm hiểu thêm về mua thẻ garena bạn cần liên hệ tại đây. Qua bài viết này giúp bạn tìm hiểu 1 công việc khá mới mẻ nên đó là streamer.

Chúc các bạn thành công!