Chi tiết

Tái bản Nông Trại Vui Vẻ Zingme phiên bản Mobile

Mua thẻ zing bạn sẽ trải nghiệm ngay game Nông Trại Vui Vẻ vô cùng sinh động, cuốn hút với vô vàn giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá.

Với sự thành công của Nông Trại Vui Vẻ trên zing me thì hiện tại trên di động ngày càng có nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn và có thể chơi trên điện thoại di động.

Thoạt đầu, Kim Chi và Củ Cải chính là hai nhân vật dễ thương đang yêu cùng với đó là chút quậy quá. Vào vai nhân vật này bạn sẽ thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng…Để giúp mình nhanh được thu hoạch hay có tiền mua nhiều giống cây khác nhau thì hãy mua thẻ zing online ngay và luôn để nạp game nha.

Nếu so sánh với phiên bản trên zingme thì phiên bản trên di động có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá. Hệ thống thú cưng canh vườn của game cũng rất phong phú với nhiều loại chó bảo vệ có tạo hình dễ thương cùng nhiều loại chuồng chó xinh xắn. Người chơi còn được nhận nhiều loại quà tặng điểm danh, quà đăng nhập và tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm cho nhau để chăm chút cho khu vườn của mình.

Khi tham gia phiên bản mobile bạn sẽ thấy hệ thống chậu được nâng cấp từ hình dáng đẹp mắt, hoành tráng. Mỗi chậu sẽ có loại bọ cánh cam nhiệm vụ của bạn là thu hoặc loại côn trùng xuất hiện lúc người chơi trồng cây giống sâu để nâng cấp. Thế nên hãy thu phục chúng càng nhanh càng tốt nhé.

Để giúp các bạn mua các vật phẩm trong game bạn phải săn kim cương thông qua các nhiệm vụ, hay đơn giản hơn hãy nạp thẻ zing để lên cấp nhanh chóng.

Đặc biệt, tựa game này chỉ với dung lượng chủ yếu 23mb thích ứng hầu hết với các điện thoại, máy tính bảng tầm trung sử dụng hệ điều hành android nếu chỉ vô tình 1 lần bắt gặp bạn sẽ bị bắt mắt và sống động. Lối chơi của sản phẩm này cũng sở hữu nhiều tính năng mới lạ và đặc biệt cuốn hút người chơi.

Như vậy, Nông Trại Vui Vẻ phiên bản mobile khá đơn giản, tiếp cận với người chơi ở mọi lứa tuổi. Tính năng mới lạ, hấp dẫn người chơi có thời gian trải nghiệm và gắn bó. Tựa game này mang tính kết nối cộng động có tính tương tác cao, Nông Trại Vui Vẻ mobile sẽ chiếm ưu thế hơn hẳn các game còn lại về khả năng liên kết người chơi với bạn bè bên trong và ngoài game. Vậy nên, các bạn hãy nhanh tay trải nghiệm cùng trumthe.com nha.