trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Tại sao bạn nên mua thẻ Appota online

Bạn có thể dùng thẻ Appota để nạp vào tất cả những game do Gamota phát hành như: Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Thiên Hạ Gamota,...Cũng như những loại thẻ khác bạn có thể mua thẻ cào tại đại lý hoặc mã thẻ online. Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên chọn mua thẻ Appota online qua bài viết sau.

Những lý do mà bạn nên chọn mua thẻ Appota online:

Khi mua thẻ appota online tại trumthe.com bạn sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tại sao lại như vậy? Bởi vì bạn chỉ cần có laptop, điện thoại kêt nối internet không ngại nắng, ngại mưa hay thời gian ngắn bởi cuộc chơi thì có hạn mà bạn lại đang cần thẻ gấp thì lựa chọn mua thẻ appota online là vô cùng thích hợp. 

Mệnh giá thẻ đa dạng, trumthe.com hiện đang cung cấp thẻ Appota với nhận mệnh giá sau: Thẻ Appota 5 triệu, Thẻ Appota 3 triệu, Thẻ Appota 2 triệu, Thẻ Appota 1 triệu, Thẻ Appota 500k, Thẻ Appota 200k, Thẻ Appota 100k.

Vậy bạn mua thẻ appota online thông qua những hình thức nào?

Một là, mua thẻ appota thanh toán qua Paypal. Đây được coi là cổng giao dịch trung gian quốc tế cho phép bạn thanh toán khi ở nước ngoài. Lựa chọn hình thức này giúp bạn bảo vệ quyền lợi cho người sử dụng, với ưu điểm là nhanh chóng và bảo mật tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nha. Đây là cách thanh toán trumthe.com hỗ trợ cho những gamer Việt đang sống ở nước ngoài.

Hai là, mua thẻ appota online qua cổng thanh toán Onecom – hình thức này cho phép những người Việt đang sinh sống tại nước ngoài hoặc gamer đang ở trong nước có thể nhanh chóng mua thẻ Appota thanh toán qua Visa, Mastercard. Với chính sách bảo mật thông tin, khách hàng có thể yên tâm thực hiện giao dịch quốc tế mà không lo ngại vấn đề gì.

Ba là,  mua thẻ appota online qua ATM. Nhu cầu xã hội ngày càng phát triển và việc “quẹt thẻ” cũng không còn xa lạ gì nữa. Bởi hầu hết việc mua hàng trên mạng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức là có thể ship đến tận “răng”. Thế nên việc mua thẻ appota online thanh toán bằng ATM cũng không ngoại lệ.

Bốn là, nếu bạn đang ở Úc thì có thể mua thẻ thanh toán chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac mà không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Với các hình thức mua thẻ appota trên, giúp bạn mua thẻ tại web trumthe.com dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt luôn được hưởng những ưu đãi giá rẻ hay gói khuyến mại hấp dẫn theo từng tháng, quý khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng hay rối lên vì không biết cách thực hiện bởi chỉ cần liên hệ đến các tư vấn viên là bạn sẽ có ngay cho mình cách mua thẻ và thanh toán thẻ nhanh chóng tiện lợi nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com