Chi tiết

Tại sao Cô Độc Bất Bại trở thành game bất bại vô đối

Ra đời năm 2015, lý do đầu tiên phải nói đến đó là game chạy trên nên 512Mb. Quả thực hết sức nhẹ nhàng cho một game ấn tượng phải không? Chỉ với một chiếc điện thoại RAM 512Mb, bạn hoàn toàn sẽ được chạm tay, nếm vị đến từng trận PK đẫm máu, khốc liệt trong Độc Cô Cầu Bại. Vậy nhưng đồ họa của game cũng không hề thua kém bất kỳ một game nào trên điện thoại khủng.

Đặc biệt, Độc Cô Cầu Bại khi chơi trên máy RAM 512 Mb sẽ không hề bị tình trạng nóng máy, Crash, văng ứng dụng khi những trận PK trong game diễn ra tới giai đoạn đỉnh điểm. Đây có lẽ là điều mà game thủ mong chờ nhất ở một game PK như vầy. Người chơi sẽ được tận hưởng toàn tập từng trận giao chiến trong game, giảm thiểu trường hợp gây ức chế không đáng có! Mà chỉ cần mua thẻ mobifone là có thể nạp game và chơi ngon lành cành đào nữa chứ!

Đồ họa game Độc Cô Cầu Bại chứa nhiều yếu tố hút mắt các fan kiếm hiệp.

Đã nói đến game hay là phải nói đến đồ họa có đẹp hay không. Đây lại tiếp tục là điểm cộng giúp Độc Cô Cầu Bại tạo được tiếng vang tại cộng đồng yêu thích game kiếm hiệp nước nhà. Đồ họa game được xây dựng trên nền tảng Unity 3D Max Plus đẳng cấp, theo đó, đồ họa Độc Cô Cầu Bại sẽ khiến người chơi cảm nhận được phong cách thủy mặc tinh tế, xây dựng được một phong cảnh kiếm hiệp như sao chép từ truyện Kim Dung. Mua thẻ mobifone để chơi game và tận hưởng khung cảnh này đi nào!

PK đỉnh cao với sự tối ưu toàn diện

Về phần gameplay, lúc nào các gamer cũng đặt ra trước tiên là sự di chuyển và các thao tác skill. Game kiếm hiệp là dòng game tương đối khó trong vấn đề này. Khi tham gia một trận PK thì người chơi luôn luôn mong muốn mọi thao tác cũng mình có thể đơn giản mà chính xác hướng tới mục tiêu. Nếu trong quá trình di chuyển hay chọn các skill chỉ cần có chút trục trặc thì ngay lập tức có thể sẽ bị đối thủ cho knockout khỏi trận đấu ngay. Như vậy là đã thua lại còn ngậm cục tức vì căn bản là do game không phải do mình kém cỏi. Với Độc Cô Cầu Bạithì khác, bằng thiết kế ẩn hợp lý các icon skill, nút di chuyển không cần thiết, chỉ xuất hiện khi người chơi thực sự cần tới. Game thực sự đã tối ưu hoàn toàn được tính năng PK giao chiến của mình, đưa đẳng cấp PK của game lên một tầm đẳng cấp mới mà ít có game mobile kiếm hiệp nào đạt được.

Như vậy là quá ổn cho một game kiếm hiệp. Cùng trumthe.com nạp thẻ mobifone để chơi game siêu đẳng ha!

84