Chi tiết

Tầm quan trọng của hệ thống Ngũ Hành trong game Tiên Hiệp

Mua thẻ appota - bạn có thể nạp cho tất cả các game online do Gamota phát hành như: Đồ Sát, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, Công Thành Tam Quốc, Kiếm Hiệp Trường Kỳ....Ngày hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com đi tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống Ngũ Hành trong game khiến các game thủ kỳ cựu luôn quan tâm nha. 

Trước hết chính là sự tùy biến nhân vật

Hệ thống Ngũ Hành tạo nên những quan hệ tương sinh, tương khắc chính là chìa khóa giúp người chơi chiến thắng địch thủ.

Với mỗi quan hệ tương sinh tương khắc như: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, tuần hoàn không ngừng sinh sinh bất diệt. Tựa game phân chia Ngũ Hành theo từng môn phái, nhân vật để gắn bó. Với hệ thống này giúp người chơi tăng thêm sức mạnh, sự giao tranh.

Nhân vật biến hóa trong Ngũ Hành

Đối với những game nhập vai giúp bạn xây dựng nhân vật cần được tập trung đó chính là  cách nâng từng mốc chỉ số, lựa chọn kỹ năng, combo thích hợp nhất và tập trung vào Ngũ Hành nổi trội của từng môn phái.

Tiếp đến là sự cân bằng trong game

Đối với những game thủ top 1, 2 với đám con nít thì không còn gì mà nói, nhưng sự đáng nói ở đây chính là một thanh niên Top 1 mà bị 3-4 nhân vật khắc Ngũ Hành đuổi đánh thì cũng vất vả lắm chứ. Đây chính là sự "cân bằng" mà các nhà sản xuất muốn đem đến cho người chơi.

Ngũ Hành tác động đến người chơi với nhiều trình độ khác nhau để tạo nên sự chiến thắng. Hệ thống Ngũ Hành này không chỉ ảnh hưởng lên chiêu thức mà còn tác động lên cả trang bị. Nếu khéo léo tìm kiếm những món đồ để tăng sức “đề kháng” thì chuyện “lật kèo” vẫn hoàn toàn khả thi. Người chơi sẽ phải trải qua những lần chiến Boss mệt mỏi hay đi Chiến Trường hàng tháng thì may ra mới có. Nhờ vậy, có cầu thì ắt có cung, nếu kiếm được món đồ hiếm mà ai ai cũng mong muốn thì chẳng phải làm giàu không khó hay sao.

Như vậy, với những lí do trên khiến hệ thống Ngũ Hành cần và có trong các game kiếm hiệp để tạo nên nhiều tính năng mới. Để giúp bạn có thể chiến thắng trên mọi chiến trận hãy cùng chú ý đến việc mua thẻ appota online để rút ngắn khoảng cách nâng cấp, trang bị thêm nhiều vũ khí và trang phục khác nhau.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!