Chi tiết

Tây Du Chi Lộ được các gamer đánh giá như thế nào

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 16/11/2017, webgame Tây Du Chi Lộ nhận được khá nhiều ý kiến khen có và chê cũng có. So với thị trường game thì Tây Du Chi Lộ không quá đặc biệt mới mẻ, nhưng kỳ lạ ở chỗ càng chơi thì game thủ càng bị thu hút để khám phá thế giới trong game ra sao. Nhờ đó mà thẻ zing cũng được nạp nhiều hơn cho game này.

Webgame Tây Du Chi Lộ là một webgame MMORPG 2D lấy bối cảnh Tây Du làm chủ đạo. Bởi vì cốt truyện quá quen thuộc nên hình ảnh game cũng không có gì gọi là xa lạ cả, những nhân vật gọi lại ký ức một thời. Song webgame Tây Du Chi Lộ trở nên khác biệt hơn khi tự phát triển theo ý mình nhé. Đôi chút sự cải biên đó lại tạo nên hiệu quả đáng kinh ngạc khi khiến game thủ trở nên tò mò, luôn muốn tiếp tục hành trình gia tăng lực chiến để tìm hiểu sâu hơn nữa vào lộ trình phát triển chắc chắn, logic trong nội dung game.

Nhiều game thủ phải thừa nhận rằng ban đầu tìm kiếm một game chơi cho vui thôi, không mấy đầu tư nhưng càng về sau thì càng bị nó thu hút. Và càng về sau thì việc mua thẻ zing nạp game không thể nào dừng lại được vì game quá hấp dẫn.

Như ban đầu đã nói, game cũng giống hầu như với các game đang có trên thị trường nhưng càng về sau thì cấp chiến của người chơi sẽ tăng nhanh hơn tạo được kịch tính cho hành trình hơn. So với các webgame khác, hướng phát triển trong tựa game này được phân chia theo hai hướng khá rõ ràng. Với người chơi không đầu tư, chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, tham gia hoạt động theo một quá trình hợp lý vẫn có thể không thua kém bao nhiêu so với những người bỏ ra một lượng tiền không nhỏ.

Việc khoe lực chiến là hứng thú hàng ngày của những người tham gia game, rất nhiều người thú nhận họ vẫn còn cày game này chỉ bởi dễ dàng có tiếng nói trên giang hồ mà không cần phải sở hữu cấp vip cao hay phải đầu tư liên tục vào game. Hoạt động quen thuộc không có nhiều thay đổi để người chơi tập trung hơn vào nhiệm vụ chính của mình không bị sao nhãng các nhiệm vụ phụ. Nhưng các hoạt động lại giúp người chơi thu thập thêm nhiều vật phẩm, nguyên liệu để gia tăng sức mạnh cho hệ thống phát triển nhân vật. Không gian kết nối cộng đồng mở giúp người chơi trao đổi với nhau dễ dàng.

Bạn là game thủ chuyên cày cuốc hay là đại gia chỉ cần mua thẻ zing online để chơi thì cũng sẽ bị Tây Du Chi Lô thu hút đấy, thử chơi xem!

84