trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Tây Du Phong Thần Ký - Thiên đường cho "dân cày" với tính năng hot

Mua thẻ Gate chơi các game của nhà phát hành FPT với các cực phẩm thu hút người chơi như: MU FPT, Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký.....Ngoài ra bạn còn có thể nạp thẻ Gate vào những game do đối tác công ty FPT phát hành. Trong số đó có game Tây Du Phong Thần Ký của Sohagame.

Hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com đi tìm hiểu tựa game Tây Du Phong Thần Ký được sự chú ý của đông đảo game thủ Việt nhờ hàng loạt các tính năng đặc biệt: giao dịch trực tiếp, PK rớt đồ nha. Nhờ những tính năng này mà có thể nói Tây Du Phong Thần Ký chính là thiên đường cho "dân cày cuốc"

Tựa game này, là sự kết hợp tuyệt vời “vô tiền khoáng hậu” giữa hai chủ đề này trong Tây Du Phong Thần Ký. Bạn sẽ được khám phá thế giới huyền ảo cổ xưa trong game, điều đó sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ nhé. Hiện nay, Tây Du Phong Thần Ký trở nên hot hơn bởi tính năng giao dịch trực tiếp - thứ đã bị cắt bỏ hầu như trong tất cả các tựa game mobile hiện nay. Chính điều này, mở ra thị trường phong phú, đa dạng cũng là bàn đạp để dân cày có thể chơi kèo sòng phẳng với đại gia.

Đặc biệt hơn, người chơi có thể cày đồ mang bán hoặc đấu giá để đem lại lợi nhuận thông qua giá chênh lệch. Trở thành con buôn chưa bao giờ đơn giản hơn thế! Thế nhưng để “cày cuốc” thì quả là đoạn đường hơi xa. Tại sao chúng ta không “săn” đồ giá rẻ để bán thu lợi nhuận trong nháy mắt nhỉ?. Còn gì đã hơn nạp thẻ gate với các mệnh giá khác nhau để rồi buôn bán qua tay thu lời. Quá thích luôn ấy! Thế nên tính năng giao dịch trực tiếp trong tựa game này mang đến cho bạn khả năng “làm giàu” cao nhất, tạo được giao thương giữa các người chơi với nhau như Tây Du Phong Thần Ký luôn có chất lượng và tuổi đời vượt trội hơn cả.

Về gameplay thì bạn khỏi chê rồi, với phương châm “thích là phang” thì bạn dù có đứng ở đâu thì có thể chết ngay tại đó trong tích tắc. Thế nên các game thủ phải  giữ mình ở trạng thái phòng ngự và sẵn sàng phản công, cử ngoảnh mặt một cái là “lao” ngay vào địch đấy, để sống sót trong trò chơi này, bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn và đặc biệt là phải luôn luôn cảnh giác. Vậy nên hãy mua thẻ Gate online nạp game ngay và luôn để nâng tầm kinh tế của mình bạn nhá.

Thế nên, đây là tựa game mà ở đó bạn tha hồ thể hiện sức mạnh, đẳng cấp của từng bang hội, cũng như khẳng định tầm ảnh hưởng của những cao thủ hàng đầu trong server.

Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn hình dung ra Tây Du Phong Thần Ký là một tựa game với nhiều điểm mạnh vượt trội và khó lòng mà bỏ qua được.

Hãy nhanh tay nạp thẻ Gate online và trải nghiệm ngay bạn nha!