trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Thần Kiếm 3D dưới con mắt gamer

Mua thẻ Gate online bạn sẽ được trải nghiệm ngay tựa game vô cùng hấp dẫn đó chính là Thần Kiếm 3D của Sohagame. Hôm nay, chúng ta cùng trumthe.com đi tìm hiểu tựa game này dưới con mắt gamer được đánh giá như thế nào nhé.

Nạp thẻ Gate bạn sẽ được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp có đồ họa 3D trên smartphone, với lượng fan đông đảo. Trong quá trình chiến đấu, người chơi lựa chọn 1 trong 3 môn phái và giới tính nhân vật. Với mỗi môn phái bạn sẽ sở hữu những kỹ năng và vũ khí riêng biệt cùng với đó là trang phục bắt mắt, hoặc bạn hoàn toàn thay đổi kiểu tóc cho nhân vật. Vậy bạn sẽ lấy số tiền ở đâu để mua sắm cho nhân vật, bằng cách đơn giản nhất chính là mua thẻ Gate tại trumthe.com bạn nhé. Sau đây, là đánh giá của các gamer về Thần Kiếm 3D.

Về mặt đồ họa, tựa game này mang những hình ảnh mượt mà, kỳ ảo cho người chơi. Các kỹ năng game mang màu sắc chân thực tùy theo từng thuộc tính, môn phái mà các nhân vật hãy “xuất chiêu” để mang những hiệu ứng màu sắc kèm theo. Tựa game này về mặt đồ họa thực sự rất đáng khen.

Về mặt gameplay:  với cơ chế tấn công liên tiếp, gameplay của tựa game này được kỳ vọng rất nhiều. Chỉ trong thời gian ngắn sẽ giúp nhịp độ trận đấu được đẩy lên rất cao với các kỹ năng sẵn có và chiêu thức hỗ trợ của các môn phái sẽ kết hợp với nhau sẽ đem lại sự phong phú trong lối phát triển nhân vật của game thủ.

Ngoài ra, bạn còn tham gia vào Đấu Trường – nơi các anh hùng hào kiệt thi nhau thể hiện tài năng, chú trọng vào PvP, khi chiến thắng sẽ dành được những phần thưởng quý giá, hay tham gia chiến Bang Hội để tranh giành lãnh thổ…

Về âm thanh: Trong suốt quá trình trải nghiệm game này bạn sẽ thấy trong suốt quá trình chơi game, bạn sẽ được thưởng thức một hệ thống âm thanh nhạc nền nhẹ nhàng, có thể nói là dễ chịu với tai. Bên cạnh đó, những âm thanh khi nhân vật tham gia chiến đấu, thi triển chiêu thức, kỹ năng đậm chất kiếm hiệp sẽ không làm cho game thủ cảm thấy nhàm chán. Nhìn chung, âm thanh trong Thần Kiếm 3D tạm ổn so với những game mobile nhưng chưa có gì đặc sắc.

Các bạn đã sẵn sàng nạp thẻ Gate để trải nghiệm tựa game này chưa? Chắc hẳn rằng bạn sẽ chẳng thất vọng đâu nhỉ? Nếu chưa tin bạn hãy thử kiểm chứng xem những điều trumthe.com “trích dẫn” trên xem có đúng không nhé!

Chúc các bạn mua thẻ Gate thành công, chơi game vui vẻ!