Chi tiết

Thần Kiếm 3D – Game hấp dẫn dù ít update

Tính đến nay, Thần Kiếm 3D trải qua 3 lần update bản game, điều này so với một bản game chiến đấu thì quả thật là khá ít. Tuy nhiên, không vì thế mà game thủ bỏ rơi game để tìm đến bến bờ mới. Không những vậy, cộng đồng trong game càng ngày càng sôi nổi cùng nhiều hoạt động, sự kiện được tổ chức thường xuyên. Điều gì có thể giữ chân game thủ ở lại lâu đến thế?

Tính năng PK không thể không chơi.

Điều này thì không cần phải nói nhiều nữa, game thủ nào đã chơi là có thể cho nhận xét ngay. Chỉ với 3 môn phái: Thần Giáo, Nga My và Võ Đang, game đưa người chơi tới những trận PK kịch tính, khó lường cùng vô số chiêu thức đặc trưng mà mỗi môn phái sở hữu.

Thêm vào đó, tính công bằng của một trận PK trong Thần Kiếm 3D luôn được giữ vững. Game thủ đòi hỏi phải có “tay nghề”, trình độ đạt đến một “cảnh giới” nhất định mới có thể thi đấu lại các cao thủ khác trong võ lâm. Giải đấu e-Sports mà Thần Kiếm 3D tổ chức chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này: thắng thua là do bản lĩnh và sự thông minh của game thủ. Chứ không phải chỉ dựa vào trang bị mạnh yếu là có thể thắng được. Tuy nhiên, game thủ thông minh thì cũng cần những trang bị thiết yếu nhất để có một trận PK nhiều cơ hội cho mình. Như vậy thì lên Trumthe.com để mua thẻ mobifone nha.

Bang hội gắn kết, anh em gắn bó

Nếu đã từng tham gia vào bất cứ bang nào trong Thần Kiếm 3D, hẳn bạn sẽ nhận ra tầm quan trọng của sự đoàn kết ở tính năng Bang Hội. Ngay thực tế cuộc sống đoàn kết chính là sức mạnh lớn nhất của tập thể. Săn Boss hay Bang Chiến đều không thể nào thiếu anh em, chỉ cần 1 hoặc 2 người vắng mặt là cả bang sẽ phải thay đổi chiến thuật hoặc dễ dàng thua trận ngay lập tức.
Và bạn cũng sẽ yên tâm là có chiến hữu nhắc nhở giờ giấc săn boss không lo bỏ lỡ bất cứ cuộc chiến nào. Đây có thể nói là yếu tốt số một khiến Thần Kiếm 3D vẫn mãi bền vững trong lòng game thủ.

Đồ họa đẹp hớp hồn nữ game thủ

Đối với nữ game thủ hình như cso hơi ít game một chút bởi vì nữ sẽ thích đồ họa bắt mắt hơn so với nam. Nhưng, Thần Kiếm 3D đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ của phái nữ vì đồ họa bao si mê nữ giới! Nhờ sử dụng tông màu sáng và bắt mắt, các chiêu thức cũng được thể hiện rõ nét, ấn tượng cộng với những bộ thời trang kiểu cách, tất cả đã thu hút sự tò mò của không ít nữ game thủ khi đến với Thần Kiếm 3D.

Vậy thì với một game kiếm hiệp, nữ sắc cũng có thì việc game thủ yêu thích đã quá dễ hiểu. Mà game chỉ cần nạp thẻ mobifone là có thể chơi tẹt ga không lo hết tiền thì chơi hoài thôi chứ, đúng không?