Chi tiết

Thần Kiếm 3D ra mắt phái Ngũ Độc với tính năng hấp dẫn

Thần Kiếm 3D là tựa game Kiếm hiệp thiên về yếu tố chiến đấu sử dụng mua thẻ mobiphone online. Trong tựa game này chúng ta không thể không nhắc đến môn phái Ngũ Hành với nhiều tính năng nổi trội và hấp dẫn.

Ngũ Độc làm thay đổi cán cân sức mạnh đến từ 3 môn phái đã có trong game. Hơn thế nữa, với phong cách sử dụng kết hợp Cung tiễn và Độc, Ngũ Độc trong Thần Kiếm 3D sẽ đem đến cho các anh hùng võ lâm một cảm giác hoàn toàn mới khi điều khiển nhân vật.

Môn phái này, thiên về tốc độ di chuyển và tấn công, chỉ trong nháy mắt bạn có thể hạ gục đối phương bằng những đòn hiểm nhất? Những đòn đó chính là bí kíp của Ngũ Độc với 2 chiêu thức đánh độc cực mạnh là Diệu Thủ và Độc Vô Song, Ngũ Độc chắc chắn sẽ “nhăm nhe” ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất, khiến Võ Đang, Thần Giáo và Nga My phải dè chừng. Vậy lấy đâu ra sức mạnh đó? Chính là việc cung cấp đầy đủ kinh tế cho nhân vật bắng cách mua và nạp thẻ mobiphone online giúp nhân vật có thể “chinh phạt” khắp nơi.

Hấp dẫn với trang bị mới, pet mới

Thần kiếm sẽ chẳng giới giới hạn trong những đồ thần 5x, mà thêm vào đó là trang bị thần 6x, đồ cam 7x hay trang bị thánh lần đầu tiên xuất hiện trong game. Sự thay đổi này giúp cho lựa chọn trang bị của các môn phái sẽ đa dạng hơn, đem đến sức mạnh vượt trội, thách thức mọi cao thủ trong giang hồ khi khoác lên mình một loạt trang bị mới. Cách nhanh nhất để trang bị tính năng mới đó chính là mua thẻ mobiphone online với nhiều mệnh giá khác nhau.

Ngoài ra, hệ thống pet là điểm gây chú ý trong Ngũ Độc với sự dễ thương, xinh xắn nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hệ thống Pet sẽ hỗ trợ đắc lực hơn cho người chơi về mặt sức mạnh cũng như tinh thần khi sở hữu những chú Pet cực đáng yêu này.
Không thể không kể đến tính năng mới đặc sắc, nổi bật và được quan tâm nhất trong lần update này chính là Vũ Linh – Cánh. Đây là tính năng lần đầu tiên xuất hiện trong Thần Kiếm không chỉ vẻ đẹp về thẩm mỹ, mà còn mang lại 1 sự hỗ trợ vô cùng lớn về mặt sức mạnh. Hơn nữa, nó có thể thay đổi hình dạng khi đạt được những cấp độ cao và tất nhiên, hình dạng mới sẽ “hoành tráng” hơn rất nhiều so với ban đầu, sẽ ngày càng thu hút người chơi.

Chức năng mới: Vũ Linh Hộ Thể

Một trong những tính năng mới đặc sắc, nổi bật và được quan tâm nhất trong lần update này chính là Vũ Linh – Cánh. Cũng là lần đầu tiên xuất hiện trong Thần Kiếm 3D, Vũ Linh sẽ mang đến không chỉ vẻ đẹp về thẩm mỹ, mà còn mang lại 1 sự hỗ trợ vô cùng lớn về mặt sức mạnh.

Nhiều thay đổi ấn tượng

Chúng ta không thể không kể đến những thay đổi phụ bản mới mang tên Anh Hùng Chiến, chức năng chuyển phái, chuyển giới, chế độ Triệu Hồi Boss để game thủ có thể kiếm đồ Thần dễ dàng.

Chúng tôi hi vọng rằng, với bây nhiêu thay đổ giúp bạn trải nghiệm Ngũ Độc vô cùng hấp dẫn khó có thể bỏ qua! Các bạn cùng đừng quên đồng hành bên cạnh, việc mua thẻ mobiphone  với các mệnh giá khác nhau giúp bạn hoàn toàn yên tâm chiến đấu nhá!

Chúc các bạn thành công!

 

84