Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Thanh toán trực tuyến khi mua thẻ Mobifone online

Nếu bạn là một game thủ yêu thích nhiều thể loại game khác nhau thì bạn không thể không biết đến công dụng của thẻ Mobifone, bạn có thể nạp thẻ Mobifone vào hầu hết những tựa game online trên thị trường. Mua thẻ Mobifone online tại trumthe.com để có thể ngay lập tức trải nghiệm những tựa game mình yêu thích nào.

Mua thẻ Mobifone online ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của công nghệ, bạn có thể ngồi nhà và mua sắm được rất nhiều thứ, và thẻ điện thoại cũng không ngoại lệ vì bạn có thể mua thẻ Mobifone online hay bất kể loại thẻ game online nào khác cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều tại trumthe.com. Vậy muốn tìm một webgame uy tín, chất lượng thì kiếm đâu ra? Dễ thôi bạn à, hãy đến ngay với trumthe.com cung cấp thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ Mobifone online thanh toán trực tuyến

Như chúng ta đã biết mua thẻ Mobifone bạn có thể nạp vào game để quy ra tiền mặt hay những đồng tiền ảo để trang bị vũ khí cho các nhân vật trong trận chiến của mình thật ấn tượng, để nhanh chóng lên level. Chính vì vậy mua thẻ Mobifone để nạp vào tài khoản game luôn là vấn đề cần thiết với nhiều game thủ quan tâm.​

Khi mua thẻ Mobifone bạn sẽ nạp vào các game của những nhà phát hành khác nhau như: VNG, Somo, Soha, Gamota,...

Mua thẻ Mobifone online bạn sẽ tiết kiệm được những gì?

- Không mất công sức phải di chuyển đến địa điểm bán thẻ, bởi việc mua thẻ Mobifone online bạn chỉ cần ngồi một chỗ click chuột sẽ có ngay mã số thẻ trong địa chỉ gmail của mình.

- Luôn nhận được khuyến mãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại, mini game theo từng tháng, mà nếu mua thẻ truyền thống bạn sẽ ít có cơ hội nhận được.

Với rất nhiều lợi ích kể trên, việc mua thẻ Mobifone online là điều vô cùng hấp dẫn và đầy tiện lợi. Để bạn yên tâm khi thực hiện giao dịch, lựa chọn website uy tín thì trumthe.com là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất. Đây website hoạt động 24/24 sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Dù bạn đang sinh sống trong hay ngoài nước vẫn mua thẻ vcoin trực tuyến tại website với hình thức nhanh gọn, tiết kiệm. Điều này, thật tiện lợi phải không nào? 

 

Đặc biệt khi mua thẻ Mobifone online bạn vừa có thể đăng ký mua nhanh chóng và có thể mua thẻ vcoin nhiều lần trong một ngày.

Thế nên, hãy nhanh tay mua thẻ Mobifone để được hưởng những khuyến mại hấp dẫn, trải nghiệm đã tay các tựa game nha.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc bạn chơi game vui vẻ!