Chi tiết

Thẻ appota 5 triệu và những ưu đãi khi nạp thẻ

Là loại thẻ game độc quyền của Gamota, thẻ Appota được sử dụng để nạp cho toàn bộ game online của Gamota phát hành như: Tru Tiên 3D, Chiến Tiên, Ải Mỹ Nhân mobile,...

Mệnh giá thẻ appota nhìn chung rất phong phú bao gồm: appota 5 triệu, appota 3 triệu, appota 2 triệu, appota 1 triệu, appota 500k, appota 200k, appota 100k. Tùy vào túi tiền và nhu cầu nạp mà game thủ có thể mua thẻ appota với mệnh giá phù hợp. Tuy nhiên, trong đó thẻ appota 5 triệu được xem là mệnh giá cao nhất, nếu mua thẻ này, bạn sẽ có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác từ việc nạp thẻ.

Trước hết, game thủ có thể thấy được từ những event trong game: x50%, x30%... thì khi nạp thẻ 5 triệu bạn sẽ được lời hơn nhiều so với nạp những thẻ nhỏ.

Đặc biệt khi mua thẻ appota online mệnh giá 5 triệu tại website Trumthe.com bạn sẽ được thêm những ưu đãi như sau:

+ Trong tất cả những ngày trong tháng, nếu đã trở thành khách hành từ mức thân thiết trở lên, bạn sẽ được tặng thêm chiết khấu 2% với mệnh giá 5tr.

+ Khi Trumhthe.com tổ chức event vào mỗi tháng, giá trị quà tặng mà bạn nhận được thêm sẽ cao hơn, và giá trị khuyến mãi có thể lên tới 10% - 12%.

Còn gì hấp dẫn hơn nếu quà tặng từ Trumthe và từ các event game đến cùng một lúc, khi đó không chỉ mua 1 được 1 mà bạn sẽ được hơn nhiều. Các tân thủ Gamota chưa biết cách mua thẻ appota như thế nào, hãy đọc kỹ hướng dẫn sau:

+ Truy cập website Trumthe.com và đăng ký một tài khoản. Nếu bước đăng ký làm tốn thời gian của bạn thì có thể login ngay bằng Gmail, Facebook hoặc yahoo, rất nhanh chóng và đơn giản.

+ Chọn mua thẻ appota, click vào chữ "Mệnh giá", bạn sẽ thấy xuất hiện các giá trị từ cao xuống thấp, và như vậy appota 5 triệu sẽ được nằm ở dòng đầu tiên. Chọn "Mua ngay".

+ Chọn phương thức thanh toán:

Nếu bạn ở Việt Nam, hình thức thanh toán dành cho bạn là Onecom Nội địa (sử dụng thẻ ATM có đăng ký internet banking) và OnecomVND (sử dụng thẻ visa/ mastercard). Lưu ý mỗi hình thức thanh toán sẽ có mức phí tương ứng.

Nếu bạn ở nước ngoài (bất kể quốc gia nào) sẽ có hai hình thức: Onecom (sử dụng thẻ visa/ mastercard quốc tế) và Paypal. Cả hai hình thức thanh toán này đều có yêu cầu phí thanh toán là 0.29USD. Riêng khách hàng ở Úc, có thể mua thẻ appota và chuyển khoản ngân hàng commonweatlh để tiết kiệm phí thanh toán.

+ Điền thông tin thanh toán.

+ Check mail và nhận mã thẻ.

Trumthe.com hân hạnh được phục vụ game thủ ở khắp nơi trên thế giới.

 

84