Chi tiết

Thẻ điện thoại có nạp được vào game không

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua thẻ điện thoại để nạp game gì? Thì không khó chút nào, bởi chúng tôi sẽ giải thích cho các “đấng anh hào” rõ hơn nhé!

Đối với các game do nhà phát hành như VTC, FPT, Zing… đều có nhiều lựa chọn phương thức nạp tiền vào tài khoản game bằng hình thức mua thẻ điện thoại.

Trong tất cả các hình thức mua hàng, xã hội ngày càng phát triển thì mua hàng online là sự lựa chọn đa số đông đảo “ đấng anh hào” lựa chọn. Ngoài ra, hình thức chơi game là nhu cầu rất phổ biến của nhiều người dùng smartphone với mục đích giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Theo đó, nhu cầu nạp game cũng ngày càng đa dạng. 

Mua thẻ điện thoại để nạp game:

Đầu tiên, bạn hãy xác định rõ những game có thể mua thẻ điện thoại online để nạp như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (Game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh, 3q, nạp game chiến cơ huyền thoại và nhiều game khác chấp nhận thẻ điện thoại.

Để mua thẻ điện thoại online nhanh chóng, tiện lợi bạn nên chọn cách mua tại các website uy tín như trumthe.com với nhiều mệnh giá khác nhau:

Thẻ Mobifone online với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Thẻ Vinaphone online với 6 mệnh giá: 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Thẻ Viettel online cũng có 7 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Với hình thức mua thẻ điện thoại online nạp game bạn sẽ nhận được một số khuyến mại từ nhà phát hành. Đồng thời khi mua thẻ điện thoại online bạn sẽ không phụ thuộc bởi một loại thẻ nhất định nếu có không dùng trong game bạn cũng duy trì sử dụng trong các mạng điện thoại di động của mình phải không nào? Hơn nữa, bạn nhận được chiết khấu lên đến 12% tùy vào giá trị đơn hàng. Mua thẻ mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn. Nhờ đó, bạn tiết kiệm được khoản lớn tiền mỗi lần nạp tiền game. Hình thức mua hàng này phù hợp với tất cả mọi người dù là bạn đnag ở đâu bởi phương thức thanh toán thông dụng, không cần tiền mặt nhu thanh toán qua thẻ qua Visa, Mastercard, Paypal. Đối với người Việt Nam có thể thanh toán online bằng ATM nội địa có kết nối Internet banking. Còn bạn đang du lịch, sinh sống và học tập tại Úc thì có thể chuyển khoản qua Commonwealth bank không mất phí. Đó chính là hình thức được đông đảo khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, thẻ cào điện thoại, thẻ game là các vật phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các cổng game bài hiện nay vì thẻ cào có thể dễ dàng mua bán, và website đáng tin cậy để giúp bạn an tâm giao dịch chính là trumthe.com – cung cấp thẻ cào được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

84