Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

THẺ GARENA - CÁCH MUA THẺ GARENA ONLINE NHANH NHẤT

Thẻ Garena - cách mua thẻ garena online nhanh nhất thời đại 4.0 là gì? Hiện nay bạn có thể dễ dàng thanh toán mua thẻ garena bằng nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, với các game thủ sinh sống và làm việc tại nước ngoài thì đâu là cách mua thẻ Sò Garena uy tín? Trumthe.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn trong bài viết dưới đây.

 

Thẻ Garena là gì? Thẻ Garena có những mệnh giá nào? 

Thẻ garena là thẻ dùng để chơi các tựa game của nhà phát hành Garena và dùng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật,... hay trải nghiệm những tính năng tiện ích của các thể loại game này.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ, nhà phát hành đã cung cấp đa dạng nhiều loại mệnh giá từ thẻ Garena 50k, 100k, 200k và thẻ Garena 500k là mệnh giá lớn nhất.

 

Vậy, ở nước ngoài mua thẻ garena ở đâu ?

Hiện nay, chỉ với vài thao tác tìm kiếm, bạn đã có thể tìm được khá nhiều website cung cấp dịch vụ bán thẻ game, thẻ điện thoại. Tuy nhiên, với việc tích hợp các phương thức thanh toán quốc tế như Onecom (thẻ Visa/ Mastercard) hay Paypal, bạn có thể mua thẻ garena một cách dễ dàng ở trumthe.com khi sinh sống tại bất kì quốc gia nào trên thế giới.

Với game thủ sinh sống tại Úc, bạn có thể thanh toán mua thẻ Garena bằng chuyển khoản Commonwealth hoặc ANZ.

 

Mệnh giá thẻ Garena tại trumthe.com

Những mệnh giá thẻ Garena tại trumthe.com

 

Hướng dẫn chi tiết 4 bước mua thẻ Garena online giá rẻ tại Trumthe.com: 

Bước 1: Truy cập trumthe.com, đăng kí tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng Facebook/ Google

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn chọn loại thẻ + mệnh giá + số lượng thẻ cần mua

Bước 3: Thanh toán: 

Chọn hình thức thanh toán phù hôp với nhu cầu

Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ

Sau khi nhân viên hỗ trợ web nhận được order của bạn, sẽ tiến hành xác nhận order của bạn và trả thẻ cho bạn bằng cách gởi mã thẻ và số seri vào mail bạn đã đăng ký trên web.

Tất cả mọi thủ tục đều rất nhanh gọn và chỉ trong vòng 3 phút bạn đã có thể nhận được thẻ mà bạn cần. Tại trumthe.com, ngoài thẻ khuyến mãi được tính trên mỗi đơn hàng đạt mức, bạn còn được tham gia nhiều minigame, sự kiện hàng tuần, tháng hay các dịp đặc biệt tại trumthe.com. Hi vọng với bài viết trên đây bạn đã có thể lựa chọn được địa chỉ mua thẻ game nhanh chóng và an toàn nhấ 

Mọi chi tiết khi cần mua thẻ Garena xin liên hệ:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com