trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Thẻ gate là gì và những điều cần biết khi mua thẻ gate

Bạn là một tân binh mới bước vào làng game Việt, thỉnh thoảng bạn hay nghe mọi người bảo mua thẻ gate, nạp bạc gate,... nhưng bạn chưa biết thẻ gate là gì? Hãy cùng tìm hiểu xem sao nhé.

Thẻ gate là gì?

Mặc dù ra mắt khá là lâu rồi nhưng không phải ai cũng biết nhiều về thẻ gate. Trước hết, gate là một loại thẻ game online. Tương tự như những nhà phát hành game khác, thì FPT đã sản xuất ra thẻ gate để nạp các game online của chính FPT phát hành như: Mu Online, Hoành Tảo Thiên Hạ, Avatar Star... và những dịch vụ khác như nạp Gosu, Fshare, Sgame...

Thẻ gate bao gồm những loại nào?

Khi mua thẻ gate để nạp game, game thủ cần lưu ý mệnh giá của thẻ để tránh mua nhầm thẻ. Bởi vì tùy theo từng sự kiện mà game của bạn chỉ cần nạp đúng mệnh giá quy định thì mới nhận được quà, không nạp được nhiều hơn cũng không thể nạp ít hơn. Chính vì vậy bạn cần phải chọn đúng loại thẻ.

Thẻ gate gồm có các mệnh giá như sau: Thẻ gate 100k, Thẻ gate 200k, Thẻ gate 500k, Thẻ gate 1 triệu, Thẻ gate 2 triệu, Thẻ gate 5 triệu,Thẻ gate 10 triệu.

FPT phát hành tới 7 loại mệnh giá thẻ khác nhau, đa dạng hơn rất nhiều so với những loại thẻ khác mang đến nhiều lựa chọn cho game thủ. Đương nhiên, nếu mua thẻ gate online tại trumthe.com sẽ có chiết khấu dành riêng cho bạn nếu mua số lượng nhiều hoặc mệnh giá lớn. Điều này có vẻ lợi hơn cho game thủ đấy.

Mua thẻ gate online như thế nào?

Hiện nay, có nhiều trang web bán thẻ gate, tuy nhiên Trumthe.com được đánh giá là website an toàn, uy tín cho game thủ Việt đang sống ở trong và ngoài nước.

Có hai hình thức thanh toán chính khi mua thẻ gate:

Thanh toán qua cổng Onecom: khách hàng giao dịch trực tiếp bằng thẻ visa hoặc thẻ master.

Thanh toán qua cổng Paypal: lưu ý tài khoản paypal của bạn phải là tài khoản cá nhân nhé.

Ngoài ra, những bạn sống ở nước ngoài có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí mà không cần cung cấp bất cứ thông tin nào thêm.

Dù thanh toán qua hình thức nào, thì Trumthe.com chỉ chấp nhận giao dịch với khách hàng người Việt trong và ngoài nước chứ không giao dịch với người nước ngoài. Khi nạp thẻ vào tài khoản, bạn có thể dùng đồng tiền ảo đó mua vật dụng, nâng cấp trang bị để đạt được thành tích tốt trong những cuộc đua. Mỗi game sẽ có một tỷ lệ quy đổi thẻ gate thành bạc riêng, bạn cần tìm hiểu kỹ tại trang chủ của các game nhé.