Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ GATE ONLINE UY TÍN CHO NGƯỜI VIỆT

Thẻ gate - cách mua thẻ gate online

Thẻ gate là loại thẻ do FPT Online phát hành, chỉ dùng cho các game của FPT mà không dùng cho game của Vinagame hay các loại game khác, nếu chơi các game khác không phải game của FPT thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại như thẻ mobiphone hoặc thẻ vinaphone, thẻ viettel sẽ tiện lợi hơn cho bạn.

Các bạn dùng thẻ gate để chơi các game như: Thiên long bát bộ, Hoành tảo thiên hạ, Tây Du Ký, Đấu Ma, Giang Sơn Mỹ Nhân...

Trumthe.com có nhiều loại mệnh giá dành cho thẻ gate: bạc gate 5 triệu, gate 2 triệu, gate 1 triệu, gate 500k, gate 200k, gate 100k.

 

 

Trong đó:

Thẻ gate 1 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate 5 triệu: là 3 loại thẻ gate có mệnh giá lớn, không được bán rộng rãi như các loại thẻ gate có mệnh giá thấp hơn mà chỉ phân phối tại các đại lý. Do đó, khi sử dụng thẻ gate 1 triệuthẻ gate 5 triệu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Không những ưu đãi trong game mà khi mua thẻ gate ở web trumthe.com còn có ưu đãi đặc biệt khác. Cụ thể, đối với khách hàng thân thiết của trumthe, khi mua thẻ gate 5 triệu hoặc 5 thẻ gate 1 triệu thì sẽ được tặng ngay 1 thẻ gate 100k. Và trong những đợt khuyến mãi định kỳ mỗi tháng, mức thưởng này sẽ tăng gấp đôi và có thể gấp 4 nếu là khách VIP. Điều này dường như chỉ có ở trumthe.com mà thôi.

Thẻ gate được quy đổi như sau :

Đơn vị tiền tệ và tỷ lệ chuyển đổi

a. Sử dụng thẻ GATE nạp vào tài khoản passport GATE: Đơn vị: VNĐ → BẠC, tỷ lệ: 1:1 (1000 VNĐ đổi được 1 BẠC)

b. Chuyển tiền từ passport GATE vào tài khoản Thiên Long Bát Bộ: Đơn vị: BẠC → BẠC (Khác với Đồng, Bạc, Vàng trong game), tỷ lệ: 1:1

c. Đổi BẠC thành Kim Nguyên Bảo: Đơn vị: BẠC → KNB, tỷ lệ: 75:1 (75 BẠC đổi được 1 KNB).

Muốn mua thẻ gate ở Trumthe.com thì việc đầu tiên bạn cần có 1 tài khoản ở website, sở hữu 1 thẻ visa hoặc mastercard hoặc 1 tài khoản paypal. Login vào web, chọn thẻ gate với mệnh bạn cần, nhấn vào mua thẻ và chọn hình thức thanh toán bạn đã định (paypal hoặc bằng credit card). Đặc biệt, khách hàng ở Úc có thể chọn thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth, vô cùng tiện lợi vì vừa ko tốn phí vừa ko cần xác nhận giấy tờ.

Sau khi order hoàn tất, nhân viên của web sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và trả thẻ (mã thẻ, số seri) cho bạn vào email bạn đã đăng ký trên web ban đầu.