Chi tiết

Thẻ Gate và những điều cần biết khi nạp thẻ

Với kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thẻ game trực tuyến và đội ngũ nhân viên nhiệt tình trumthe.com là một trong những website uy tín hàng đầu tại Việt Nam để bạn tạo một tài khoản nạp thẻ game tại đây. Đối với một số game như Hoành Tạo Thiên Hạ, Avatar Star, Tây Du Ký, Đắc Kỷ, Thiên Long Bát Bộ, MU Online, Lãnh Chúa, Đặc Nhiệm… thì phải nạp thẻ gate cho tài khoản. Tuy nhiên bạn cần nắm rõ những thông tin sau để mua thẻ phù hợp nhất.

Thẻ gate là gì?

Thẻ gate là thẻ được sử dụng để nạp cho các game do FPT phát hành như là Tây Du Kí, Đắc Kì, Hoành tảo thiện hạ... Thẻ gate cũng giống như thẻ điện thoại, được bán tại các đại lý phân phối thẻ, có mã số và số seri riêng, khi sử dụng thì cào ra ở phần chứa mã thẻ. Thẻ Gate được dùng để nạp tiền vào tài khoản game của các game thủ, biến tiền trong thẻ thành tiền trong tài khoản game để mua các vật phẩm cho nhân vật hoặc mua bất cứ đồ dùng trong thế giới game ảo giống như ngoài đời thực. Điều đó tạo nên sức hấp dẫn và lôi cuốn người tham gia chơi game, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về tỷ lệ người tham gia chơi game online.

Trumthe.com bán nhiều mệnh giá cho dòng game của FPT

Hiện nay trumthe.com có tất cả 7 mệnh giá khác nhau cho những ai mua thẻ gate online tại website của chúng tôi. Bao gồm các mệnh giá: 100 nghìn (K); 200K; 500K; 1 triệu; 2 triệu; 5 triệu và 10 triệu. Đặc biệt hơn nữa trumthe.com chiết khấu trực tiếp trên số tiền thực tế bạn mua thẻ mà điều này so với việc mua thẻ tại cửa hàng offline ưu điểm hơn hẳn. Bạn vừa chiến ngay game được vừa tiết kiệm được một khoản tiền trong túi của mình thì còn gì bằng việc lựa chọn mua thẻ game gate tại trumthe.com!!!

Thẻ Gate dành cho dòng game FPT

Như đã nói ở trên, thẻ Gate dành cho các loại game do FPT sản xuất và được rất nhiều game thủ yêu thích. Trumthe.com cũng liên kết với các của FPT như: Gosu, Fshare, Sgame… để bạn có thể mua thẻ gate bằng nhiều hình thức khác nhau.
Nếu bạn là một người chơi vừa làm quen với thế giới game gate của FPT thì đừng quên những lưu ý trên để mua thẻ gate cho game và chiến game điêu luyện nữa nhé!