Chi tiết

Thế giới trong Avatar có gì thú vị

Bạn đang đắn đo để chọn cho mình một game giải trí vào những giờ phút rảnh rỗi? Bạn băn khoăn không biết trong game avatar có những gì thú vị để chơi? Mời bạn tham khảo tại Trumthe.com những điều thú vị trong Avatar nhé!

Avatar là thế giới của tự bạn tạo ra!

Vì sao lại nói như vậy nhỉ? Nếu bạn đã từng xem qua bộ phim Avatar nổi tiếng thì sẽ không thể quên được rằng nhân vật chính trong thế giới Avatar là nhân vật ảo do con người tạo ra. Cũng giống như tên gọi bộ phim, game avatar sẽ do bạn tự mình tạo ra một nhân vật. Còn gì thú vị hơn việc tự mình hóa thân vào nhân vật do mình tạo ra chứ. Còn nữa, không chỉ nhân vật mà cả nhà cửa, ruộng vườn của bạn đều sẽ là một tay bạn tạo ra và phát triển chúng lên theo sở thích của bạn. Bạn có thể biến chúng thành muôn hình vạn trạng thể hiện cá tính của mình chẳng hạn chỉ cần nạp thẻ megacard cho tài khoản thiệt nhiều tiền.

Thứ hai đó là các khu vực nhiệm vụ riêng biệt, dễ dàng thao tác.

Trong avatar chia ra rất nhiều khu vực với tính năng giải trí khác nhau.

Như là khu vực trồng trọt là nơi bạn tự tạo trang trại cho mình. Bạn có thể mua thẻ megacard online để nhanh chóng có một số tiền trong tài khoản để mua giống cây về trồng tại đây. Tất nhiên là đến mùa thu hoạch thì chúng sẽ đem đến cho bạn khoản thu nhập không hề nhỏ đâu nhé! Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ tại trang trại của mình thôi đấy.

 

Nếu bạn muốn đi mua sắm cho nhà cửa sau khi nạp thẻ game và tiền rủng rỉnh trong túi thì Avatar cũng có hẳn một khu siêu thị hoành tráng cho bạn tha hồ lựa chọn đồ đạc. Chắc chắn bạn sẽ phải phì cười vì bộ đồ mà bạn cất công đi siêu thị mua về cho nhân vật chính của mình lại đáng yêu đến thế khi khoác lên người.Nếu là một người ưa thích kết bạn bốn phương thì avatar cũng là một lựa chọn cho bạn. Tại khu vực giao lưu kết bạn cộng đồng sẽ là nơi giao lưu của các tín đồ avatar trao đổi, trò chuyện về các vấn đề của game. Tha hồ kết bạn và tận hưởng cuộc sống cộng đồng thú vị luôn các bạn ạ!

Cuối cùng là Nạp thẻ game nhanh chóng để gia tăng tiền trong tài khoản dễ dàng.

Trumthe.com là website uy tín để bạn có thể mua thẻ megacard online một cách nhanh chóng nhất gia tăng số tiền trong tài khoản game của mình. Tiền càng nhiều, bạn tha hồ lựa chọn những vật phẩm hấp dẫn trong game rồi nè.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!