trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Thẻ mobifone có nhiều công dụng hơn bạn nghĩ

Nhiều người nghĩ mua thẻ mobifone thì chỉ có thể đem về nạp tiền điện thoại để nghe, gọi và lướt web mà không hề biết được một công dụng khá nổi bật của loại thẻ này, đó là nạp game.

Nếu bạn là người chưa từng chơi game online chắc sẽ không biết đến công dụng nạp game của thẻ mobifone, nhưng nếu có từng tiếp xúc ít nhất làm game Candy Crush saga hoặc game đánh bài online trên điện thoại thì bạn có thể thấy mỗi khi hết tiền ảo bạn sẽ được hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại mobifone hoặc các loại thẻ tương đương như vina, viettel.

Thẻ mobifone nạp được cho rất nhiều game của nhiều NPH lớn tại Việt Nam như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, Độc Cô Cầu Bại, Audition,... Ở mọi thể loại game, điều đó mang đến những thuận lợi nhất định cho game thủ. Đó là bạn có thể nạp thẻ cho tài khoản game của mình bất cứ khi nào có nhu cầu. Bởi việc mua thẻ mobifone dễ dàng gấp nhiều lần so với mua một thẻ game độc quyền của nhà phát hành.

Công dụng của thẻ mobifone

Do nhiều công dụng và tính tiện lợi mà thẻ mobifone được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người Việt đang sống tại nước ngoài. Khi ở một nơi xa xôi, không nhiều bạn bè lại không có người thân thì nhu cầu chơi game giải trí rất là cao. Để nạp được game, bạn chỉ có cách mua thẻ mobifone online. Để được đáp ứng yêu cầu giao dịch nhanh chóng, an toàn và được hỗ trợ kịp thời bạn nên mua thẻ tại trang web trumthe.com.

Khi giao dịch tại trumthe.com bắt buộc bạn phải mua bằng thẻ visa, mastercard hoặc paypal. Khi thanh toán qua cổng trung gian, quyền lợi của bạn sẽ được đưa lên hàng đầu. Các cổng thanh toán sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề khi mà bạn đã trả tiền nhưng không nhận được thẻ, cho nên với trumthe.com bạn hoàn toàn an tâm vì mình luôn được bảo vệ.

Thứ hai nữa, đó là website bán hàng với tiêu chí nhanh, gọn, lẹ cho nên bạn cũng chẳng phải chờ đợi lâu. Mã thẻ mobifone bạn đặt trên web sẽ được gửi về email chỉ trong vòng 1 phút. Bạn có thể liên hệ tư vấn bất cứ lúc nào vì nhân viên ở đây làm việc 24/7.

Bên cạnh bán thẻ mobifone thì trumthe.com cũng cung cấp nhiều loại thẻ game khác. Bất cứ bạn cần thẻ game nào, mệnh giá bao nhiêu cũng sẽ được đáp ứng thật nhanh và thật chu đáo. Hãy là người bạn đồng hành của Trumthe.com nếu bạn là một game thủ nhé.

Chi tiết liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]