Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

CÁCH MUA THẺ MOBIPHONE ONLINE GIÁ RẺ

Thẻ mobiphone - mua thẻ mobiphone giá rẻ ở đâu?

Ở đâu có thể mua thẻ mobifone online giá rẻ mà lại nhanh? Thanh toán qua paypal? Thanh toán bằng visa, mastercard?

Nếu ở trong nước, việc mua thẻ điện thoại mobiphone là việc cực kỳ dễ dàng, bạn có thể ra bất kỳ một tiệm tạp hóa nào đó thì vẫn có thể mua được thẻ. Nhưng, đối với những game thủ ở nước ngoài việc mua thẻ điện thoại trong nước như vậy thì không dễ tí nào.

Ngoài cách nhờ người thân trong nước mua gởi cho thì các game thủ luôn tìm mọi cách làm sao để có thể mua được thẻ nhanh nhất, tiện nhất mà không cần phiền đến người thân.

Hiểu được điều mong mỏi của các game thủ, Trumthe.com từ 1 trang web bán thẻ game online bước đầu là trong nước đã phát triển thành web chuyên bán thẻ game online cho game thủ nước ngoài với nhiều loại thẻ khác nhau: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay,....

Trong đó, thẻ điện thoại là một loại thẻ rất thông dụng cho các web game vì gần như web game nào cũng có thể dùng được thẻ điện thoại.

Thẻ Mobiphone: Nếu các bạn game thủ trong nước mua thẻ mobiphone dưới dạng thẻ cào thì ở trumthe.com, thẻ mobiphone được bán dưới dạng mã thẻ chứ không còn là loại thẻ cào nữa.

Thẻ mobiphone ở trumthe.com có nhiều mệnh giá khác nhau: Thẻ mobiphone 500k, thẻ mobiphone 200k, thẻ mobiphone 100k, thẻ mobiphone 50k, thẻ mobiphone 20k, thẻ mobiphone 10k.Sau khi đặt order ở web trumthe.com và thanh toán thành công, mã thẻ và số seri thẻ sẽ được nhân viên web gởi bằng hệ thống tự động của web vào mail bạn đã đăng ký trên web lúc ban đầu.

Tất cả mã thẻ trước khi gởi đi đều được web nhận trực tiếp từ những nhà sản xuất và được mã hóa trong kho thẻ của web nên vấn đề thẻ lỗi hoặc đã qua sử dụng là tuyệt đối không có. Điều này thì các game thủ có thể an tâm tuyệt đối. Nếu có bất kỳ trường hợp thẻ nào chưa được kích hoạt khi được gởi đi hoặc có vấn đề gì bạn cần phải liên hệ lại web để được nhân viên của web hỗ trợ giải quyết ngay.