Chi tiết

Thẻ Vcoin Dùng Để Làm Gì Bạn Đã Biết Chưa

Một loại thẻ hiện nay đang rất phổ biến và thường xuyên được các game thủ nhắc đến đó là thẻ Vcoin. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết công dụng của những chiếc thẻ này. Vậy để biết thẻ Vcoin là gì? Thẻ Vcoin có công dùng gì thì bạn hãy theo dõi hết bài viết để có cấu trả lời nhé!

 

Thẻ Vcoin gùng để làm gì

 

Một số thông tin về thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin ( thẻ VTC game) là một loại thẻ đa năng do chính VTC phát hành. Tương tự như các loại thẻ game khác, thẻ vcoin sẽ quy đổi thành các đồng tiền ảo trong game để giúp người chơi có thể mua trang thiết bị, vũ khí hya các món đồ khác.

Hiện nay thẻ Vcoin được phát hành dưới 3 dạng đó là thẻ cào Vcoin giấy được bán tại các đại lý bán thẻ, quán net…và thẻ Vcoin điện tử được bán tại các website trên mạng và mua thẻ Vcoin qua SMS. Như đã nói ở trên, có 3 hình thức để mua thẻ Vcoin. Tuy nhiên hiện nay mua thẻ Vcoin online là hình thức đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất.  

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Lúc mới phát hành, thẻ Vcoin chỉ dùng để na[pj vào cá tựa game của VTc game nhưng hiện nay loiaj thẻ nạp này có thê thanh toán thêm nhiều dịch vụ khác nữa.

Sử dụng thẻ Vcoin để nạp game:

Đây là mục đích chính mà ai cũng biết của thẻ Vcoin. Hiện nay, thẻ Vcoin có thể nạp vào các tựa game như: Đột Kích, Truy Kích, Dota, Audition….

Ngoài chức năng nạp tiền vào các tựa game do VTC phát hành thì Vcoin còn được sử dụng để nạp vào rất nhiều các tựa game khác như  game do Sohagame, Funtap, Gosu…phát hành

Cách mệnh giá thẻ Vcoin hiện nay tại Trumthe.com

 

Nạp vào tài khoản điện thoại

Ngoài việc nạp vào tài khoản game, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ Vcoin mệnh giá tương ứng để nạp vào tài khoản điện thoại của mình.

Tuy nhiên việc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Vcoin sẽ có 1 hạn chế đó là mức chiết khấu khi nạp sẽ rất cao. Vì vậy bạn nên cân nhắc kĩ trước khi nạp nhé! Trừ những trường hợp khẩn cấp bạn mới nên nạp nè còn không thì vẫn ưu tiên bạn nạp thẻ điện thoại vào tài khoản điện thoại hơn nhé!

Với những gia đình còn sử dụng thẻ điện thoại cố định cũng có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán cước phí nhé!

Sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán Internet

Bạn có thể sử dụng thẻ Vcoin để thanh toán tiền sử dụng mạng internet hàng tháng. Thay vì hàng tháng bạn phải đóng tiền mặt thì giờ chỉ cần sử dụng thẻ Vcoin mệnh giá tường ứng và thanh toán online bạn đã có thể thanh toán tiền dùng internet rồi. Hình thức thanh toán này cũng rất tiện lợi, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như chi phí đi lại.

Dùng thẻ Vcoin để đổi tiền mặt hoặc thẻ điện thoại:

Nhiều trường hợp bạn mua thẻ Vcoin nhưng đã không còn chơi game mà không biết làm thế nào? Bạn hãy lên mạng tìm ngay cho mình một địa chỉ uy tín để đổi thẻ nhé! Với thẻ Vcoin bạn có thể đổi ra tiền mặt hoặc đổi thẻ điện thoại như Viettel, Vinaphone và Mobiphone

Chỉ với những công dụng trên chúng ta đã thấy thẻ Vcoin có rất nhiều công dụng khác nhau đúng không ạ? Đây cũng chính là lý do vì sao game thủ luôn tìm cách để mua thẻ Vcoin nhanh chóng, toàn toàn và mức chiết khấu tốt nhất.

Hiện nay thẻ Vcoin tại Trumthe.com được cung cấp cấp với 8 mệnh giá từ lớn đến bé như: Thẻ Vcoin 5 triệu, thẻ Vcoin 2 triệu, thẻ Vcoin 1 triệu, thẻ Vcoin 500k, thẻ Vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, thẻ Vcoin 50k và thẻ Vcoin 20k.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết về thẻ Vcoin từ mệnh giá, hình thức mua thẻ và công dụng. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ về loại thể này. Và đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua thẻ Vcoin online uy tín, an toàn và giá rẻ nhất thì hãy ghé ngay Trumthe.com nhé!

Mọi thông tin chi tiết về mua thẻ bạn liên hệ nhân viên theo địa chỉ sau nhé!

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 0896678612

Zalo: 08-9667-8612

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Facebook: Trumthe.com

Hân hạnh được phục vụ game thủ gần xa!Tin liên quan