Chi tiết

Thẻ Vcoin - Mua thẻ Vcoin online giá rẻ nhất?

Giới thiệu thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin là một trong những loại thẻ mà VTC game phát hành nhầm mục đích nạp tiền cho các dòng game của VTC. Giúp các game thủ có thể nhanh chóng mua các vật phẩm hay để quy đổi từ tiền thật sang tiền ảo trong game. Vì thế các game thủ có thể dễ dàng mua các vật phẩm cần thiết cho mình…tạo thêm các độ hấp dẫn cũng như nhân vật bắt mắt khi chơi game.

Thẻ Game Vcoin được chia ra thành 2 loại là các loại giấy và thẻ game online. Có thể bạn chưa biết thẻ cào Vcoin ngoài việc nạp thẻ cho game thì còn là thẻ cào dùng trong việc gia hạn truyền hình, cáp, thanh toán tiền điện nước, internet và cũng được sử dụng trong việc mua bán online.

Mua thẻ Vcoin trumthe.com

Thẻ cào loại bằng giấy như đã nói trên thì các bạn có thẻ mua chúng tại bất kì các điểm các cửa hàng được sự ủy quyền cho VTC game, các điểm truy cập internet.

Ưu điểm phương pháp trên là sử dụng tiền mặt để mua Vcoin hay những cửa tiệm gần nhà bạn mới có thể mua

Còn đối với những nơi không có những điểm bán thẻ Vcoin cũng như bạn cần nạp thẻ ngay để chơi game trong những ngày khuyến mãi thì sao? Và trong những ngày mưa gió điều đó là khó khăn hơn. Vì thế mua thẻ online là cách tốt nhất trong việc chơi game

Nếu các bạn muốn mua thẻ Vcoin online an toàn cũng như nạp thẻ game online nhanh chóng thì xin giới thiệu dịch vụ nạp thẻ Vcoin tại trumthe.com.

Làm thế nào mua thẻ Vcoin tại trumthe.com

1.Bạn cần tài khoản hay đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản: gmail, facebook, yahoo để mua thẻ vcoin nhanh chóng nhé.

 

Link mua thẻ Vcoin

Sau đó bằng chọn các mệnh giá thẻ như: 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k…. và chọn số lượng bạn cần. Sau đó bạn chọn phương thức thanh toán

Có 2 phương để thanh toán

Chọn Onecom (thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard). Với hình thức thanh toán này cần bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (Mặt trước che 7 số giữ, mặt sau che 3 số bảo mật).

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport). Đặc biệt, những bạn sống tại Úc có thể thanh toán qua chuyển khoản Commonwealth Bank.

Sau khi thanh toán xong bạn kiểm tra email để mã thẻ. Đối những bạn lần đầu thanh toán sẽ có nhân viên hỗ trợ liên hệ bạn trong việc xác nhận và đưa mã thẻ

Quá trình trên sẽ diễn ra trong vòng 1-3 phút nên sẽ rất nhanh chóng cho việc bạn có thẻ. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn 24/24 h để giúp bạn giải đáp thắc ngay khi gặp bạn gặp vấn đề

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]