Chi tiết

CÁCH MUA THẺ VINAPHONE QUA VISA, MASTERCARD?

Để mua thẻ vinaphone một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất chỉ có thể mua online trên 1 website chuyên bán thẻ. Thanh toán siêu nhanh và an toàn qua Visa, Mastercard.

Và Trumthe.com là một website như thế - chuyên bán thẻ game online cho người Việt đang sinh sống, học tập ở khắp thế giới.

Ở web bán rất nhiều loại thẻ game khác nhau : thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena, thẻ vcoin...

Với Thẻ vinaphone: ở trumthe.com có nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k.


Mua thẻ vinaphone ở trumthe.com là một việc cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn sở hữu 1 thẻVisa hoặc Mastercard thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký tài khoản ở web - vào web chọn thẻ vinaphone với mệnh giá bạn cần - đặt mua thẻ. Một lưu ý nhỏ khi bạn order thẻ ở trumthe.com đó là: trumthe có nhiều cổng thanh toán cho bạn lựa chọn: có thể thanh toán paypal, thanh toán onecom hoặc chuyển khoản Commonwealth nếu bạn ở Úc. Bạn chọn phương thức bạn dự định thanh toán và chọn đúng loại thẻ bạn cần mua.

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ web sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ tự động qua mail của bạn đã đăng ký trên web.

Bạn chỉ việc check mail và nhận mã thẻ, số seri.

Nghe thì có vẻ dài dòng, rắc rối, nhưng thật ra chỉ cần vào web order, chọn thanh toán và thanh toán xong là 3 phút sau bạn đã có thể check mail để nhận mã thẻ. Mọi thứ đều rất nhanh chóng và tiện lợi.