Chi tiết

Thiên Tử 3D đủ sức hút người chơi

Để trở thành vua và cai trị một đất nước thì xưa giờ đã là điều không hề dễ dàng. Bởi vì không dễ nên càng nhiều người, càng nhiều game thủ bị thu hút bởi Thiên Tử 3D với cuộc chiến “bầu cử” để trở thành vua. Mua thẻ vinphone tại trumthe.com để nạp game và trải nghiệm sức hút của game nha.

Game Thiên Tử 3D sẽ là một thế giới thu nhỏ cho hành trình trở thành vua của người chơi, không chỉ phải thể hiện được sức mạnh mà còn phải thể hiện được mình là người có chiến lực mạnh nhất của một nước mà còn phải là nhân vật nhận được sự ủng hộ lớn nhất của toàn thể Quốc Gia. “Tranh sủng” trong bầu cử là yếu tốt rất quan trọng, mà đã chơi là phải quyết chiến tới cùng nên nhớ là lên trumthe.com nạp thẻ vinaphone chơi nha.

Với yếu tố tranh đấu quyết liệt này tạo nên cái hay cho thiên Tử 3D, những hệ thống tính năng kèm theo giúp cho người chơi vừa có sự cạnh tranh, vừa có sự đoàn kết. Cạnh tranh để trở thành Vua – đoàn kết để chiến thắng trong cuộc chiến với Quốc Gia khác.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, điều làm nên tính đặc sắc của Thiên Tử 3D chính là Vua thậm chí còn được dùng để đặt tên game! Trở thành Vua trong Thiên Tử 3D sẽ nhận được cực nhiều những ưu đãi, những đặc quyền để xứng với thành ngữ “Sướng như Vua”. Với nhọc nhằn của việc điều hành cả một Đất Nước, trở thành Vua trong Thiên Tử 3D đồng nghĩa với việc bạn sẽ có mọi quyền lực để điều hành cả Quốc Gia. Bạn sẽ được tự do bổ nhiệm quan lại, tướng sĩ, được toàn quyền quyết định trong mỗi trận Quốc Chiến. 

Cảm giác được điều khiển và phát triển một Quốc Gia chắc chắn sẽ là sức hút không nhỏ đối với tất cả những game thủ Thiên Tử 3D. ​ Ngoài ra thì dàn mỹ nhân xinh đẹp sẵn sàng “chờ lệnh”​ thì còn gì mà không thích cơ chứ? Kiểu này là phải mua thẻ vinaphone online mà chơi gấp gấp thôi! Ai cũng biết, làm Vua sẽ được thoải mái lựa chọn mĩ nhân trong thiên hạ về làm vợ.

NPH VTC đã bật mí về sự kiện với tên gọi: “Nhất Dạ Đế Vương” – đây là sự kiện cực kỳ hấp dẫn với phần thưởng dành cho người thắng cuộc là một đêm trở thành Vua đúng nghĩa. Ra mắt từ tận tháng 3 rồi cho nên là ai chưa chơi là uổng phí nhé, giờ là vô game ngay để được làm vua đi nào!

84