Chi tiết

Thiết Kỵ Tam Quốc - Không môn phái, thoả sức phát triển nhân vật

Thiết Kỵ Tam Quốc là tựa game có số lượng người chơi tăng dần đều mỗi ngày. Bởi đây là tựa game nhập vai và bạn phải chiến đấu trên lưng ngựa đúng nghĩa. Được đánh giá là tựa game không môn phái, thoải mái phát triển nhân vật. Mua thẻ Appota online và cùng tìm hiểu vể game xem có phải vậy không nhé.

Đến với tựa game này bạn sẽ không bị giới hạn trong việc lựa chọn môn phái, nghề nghiệp, hay phải đi theo một hướng định sẵn, chính vì vậy nó đã đạt được nhiều thành công để game thủ tự do phát triển nhân vật. Khi mua thẻ appota để nạp game, bạn sẽ được khai thác tận sâu tác phẩm “Tam Quốc Chí” mở ra là cả thế giới chân thực và sống động với những hình ảnh quen thuộc cùng với đó là các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, thú vị vo cùng khi được hóa thân thành Lữ Bố toạ trên “Ngựa Xích Thố” trong khi tay cầm “Phương Thiên Hoạ Kích”, lúc lại được là “Lưu Bị” sử dụng “Thư Hùng Song Kiếm” cưỡi trên Chiến Kỵ “Đích Lô”, khi lại phe phẩy trên tay chiếc quạt “Ám Điệm Vũ Phiến” giống như Chu Du,…​

Đồng thời bạn không cần lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình do vậy nó chính là tựa game nhập vai độc nhất vô nhị đang được đông đảo game thủ quan tâm trong thời gian gần đây

Nạp thẻ appota bạn sẽ được tham gia trong các trận đấu không cần lựa chọn hướng phát triển nhân vật ngay từ đầu như những game nhập vai thông thường khác, tự do phát triển nhân vật theo sở thích cá nhân, có thể thay đổi hoàn toàn hướng phát triển nếu phát hiện ra loại Thần Binh phù hợp với mình hơn. ​ ​Thêm vào đó là việc lựa chọn vũ khí theo từng sở thích của mỗi người. Mỗi loại mang trong mình những ưu nhược điểm khác nhau tùy thuộc hình thức chiến đấu hay phòng thủ. Quan trọng là việc bạn biết nạp thẻ appota online để sở hữu vũ khí này kịp thời.

Thiết Kỵ Tam Quốc đã giành được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng game thủ Việt, và bất kể ai trong chúng ta không thể “đành lòng” trước tựa game tuyệt vời này.

Các bạn hãy cùng trải nghiệm nhé.

84