Chi tiết

Thuộc tính cần lưu ý về Game Mộng Hiệp Khách

Chơi bất cứ game gì cũng vậy, cần nắm rõ thuộc tính của từng phần tử là một lợi thế. Mộng Hiệp Khách không phải là ngoại lệ, thuộc tính đệ tử chia làm 2 loại: 1 là thuộc tính trưởng thành, sẽ tăng khi cấp độ đệ tử tăng (gồm khí huyết, võ lực, nội công, thân pháp, phòng ngự, chân khí), hai là thuộc tính phi trưởng thành, gồm những hiệu quả nhận được từ trang bị, trận pháp, võ học. Tải game về, mua thẻ megacard sẵn sàng và nằm lòng những thuộc tính sau để chiến game thỏa thích nào!

Thuộc tính trưởng thành:

Khí huyết: hay còn gọi là lượng máu. Tất nhiên là khi chiến đấu ngòai việc hạn chế bị mất máu thì có nhiều máu là một lợi thế rất lớn. Trang bị mũ giúp tăng thuộc tính khí huyết.

Kế đến là những phần khác như: Võ lực, Nội lực, Thân pháp, Phòng ngự và Chân khí. Những thuộc tính này càng cao thì khả năng sát thương khi chiến đấu càng lớn và kết quả phòng ngự cũng hiệu quả đáng kể. Các trang thiết bị của thuộc tính này như là Vũ khí, Trang sức, Giày. Đặc biệt đối với chân khí thì sẽ được tang lên khi cấp của đệ tử tăng. Trang bị phụ trợ này có thể mua được nên bạn có thể nạp thẻ megacard để mua vật phẩn về nhé

Thuộc tính phi trưởng thành:

Thuộc tính này bao gồm: Chính xác, Né tránh, Bạo kích, Kháng tọa, Hội tâm. Chính xác càng cao, mục tiêu bị tấn công thương sẽ càng khó né tránh. Né tránh càng cao, cơ hội tránh được tấn công thường sẽ càng cao. Những thuộc tính này giúp hỗ trợ khi chiến đấu để tăng hiệu quả cho những đòn tấn công chí mạng đến đối thủ.

Sự tăng trưởng thuộc tính: Khi tăng cấp độ, thuộc tính trưởng thành sẽ tăng, nhưng tốc độ tăng thuộc tính trưởng thành của mỗi đệ tử sẽ khác nhau. Có người ban đầu tăng rất ít, nhưng đến sau thì nhanh, hoặc ngược lại. Ngoài ra một số nhân vật có thuộc tính rất đặc thù ví dụ như nội lực của Tây Môn Xuy Tuyết luôn luôn là 0, không phụ thuộc vào cấp độ nhân vật.

Giới thiệu về Duyên Phận

Mỗi đệ tử (gamer) đều có duyên phận riêng của mình, đạt được duyên phận sẽ nhận được hiệu quả tăng thuộc tính. Duyện Phận gồm 4 loại: Duyên phận với đệ tử, Duyện phận với trang bị, Duyên phận với võ học, Duyên phận với trận pháp. Hiệu quả tăng thuộc tính gồm các thuộc tính đệ tử ngoài chân khí.

Giới thiệu về Kinh Mạch

Các đệ tử khi đạt cấp 15 sẽ mở Huyệt Vị đầu tiên, tối đa có thể mở 8 huyệt. Huyệt vị gồm 3 phẩm chất: A, B, C.
Nâng cấp: Có thể dùng đệ tử hoặc hồn phách để tiến hành nâng cấp huyệt, cấp độ càng cao sẽ tăng càng nhiều thuộc tính điều này thì cũng giống như hầu hết các game khác.

Giới thiệu về Tu Luyện

Tu luyện có thể tăng các thuộc tính của đệ tử như khí huyết, võ lực, nội lực, thân pháp, phòng ngự, chính xác, né tránh, bạo kích, kháng bạo, hội tâm, còn có cơ hội tăng thuộc tính đặc thù của võ học với tỉ lệ thấp.

Cái gì cũng cần có đầu tư thì mới mang về thành công, cho nên còn chần chờ gì mà không mua thẻ megacard online cùng trumthe.com cày thôi nè!

 

84