Chi tiết

Tiêu chí hàng đầu khi chọn game để chơi của một game thủ

Mua thẻ Mobifone thì bạn có thể nạp cho hầu hết game của những nhà phát hành game hiện có tại Việt Nam. Chơi game để giải trí, giải tỏa căng thẳng là một việc rất cần thiết. Nhưng bạn có biết lí do mà một game thủ lựa chọn game để chơi là gì không? Có rất nhiều lí do để chúng ta đến với một tựa game nhưng theo khảo sát có đến 80% chúng ta chơi game với lí do đẹp là chơi.

Trải qua quãng thời gian phát triển chúng ta sẽ nhận ra các sản phẩm về game có sự phát triển vượt bậc về mặt đồ họa để phù hợp với thị hiếu tăng dần của game thủ. Những tựa game sở hữu đồ họa cao cấp, bối cảnh ingame sắc nét, hệ thống skill hoành tráng, tạo hình nhân vật nuột nà sẽ thu hút được sự chú ý của cộng đồng ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi mới bàn đến gameplay hay tính năng.

Ví dụ khi mua thẻ mobiphone online trải nghiệm game Siêu Thần chiến Tướng bạn sẽ thấy những hình ảnh mới, lạ, đồ họa đã mang đến cảm giác “sướng” cho game thủ như thế nào khi lăn xả trên chiến trường.

Đây cũng chính là cơ sở để Siêu Thần Chiến Tướng nói riêng và các tựa game khác nói chung tự tin “show” hệ thống tính năng và gameplay của mình. Đồ họa càng chân thực bao nhiêu, khái niệm “nhập vai” sẽ càng trọn vẹn bấy nhiêu.

Đối với một game đồ họa đẹp, nhân vật đẹp, bối cảnh đẹp, chiến trường đẹp, ngay cả khi lăn xả trên chiến trường cũng vô cùng hoành tráng, chẳng phải những điều này sẽ khiến game thủ thỏa mãn hơn hay sao? Hơn nữa, nói đi cũng phải nói lại, xưa nay những con game đẹp vẫn thường gây được sự chú ý lớn của cộng đồng ngay lập tức.

Đối với những game như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh... đáp ứng đầy đủ chất “đẹp” để game thủ chịu nạp thẻ mobiphone online tại trumthe.com với các mệnh giá khác nhau để trải nghiệm hết thảy các game này nhé!

Bên cạnh một số game “làm mưa làm gió” thì cũng vẫn tồn tại một số game thô cứng, dè dặt với đồ họa chưa đáp ứng được yêu cầu về cấu hình, có người lại đặt yếu tố đẹp lên trên tất cả. 9 người 10 ý, thị trường game vẫn phải từng ngày phát triển theo quy luật tự nhiên và nói gì thì nói, sự nâng cấp phát triển bao giờ cũng mang lại điều tốt cả.

Vậy nên nói chung các gamer Việt đối với các game cứ đẹp là chịu và có lẽ bạn cũng không ngoại lệ nhỉ?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!