Event
trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Tìm hiểu về thẻ Megacard và cách sử dụng thẻ

Thẻ Megacard là loại thẻ đa năng được sử dụng để nạp tiền cho các mạng điện thoại, được phát hành bởi công ty cổ phần thanh toán điện tử VNPT. Cùng tìm hiểu về thẻ Megacard, cách sử dụng thẻ như thế nào qua bài viết này nha.

Mua thẻ Megacard ở đâu?

Tại website trumthe.com bạn hoàn toàn có thể mua bất kỳ loại thẻ game nào cũng như thẻ điện thoại nhất là mua thẻ Megacard với chiết khấu hấp dẫn, giao dịch an toàn qua những cổng thanh toán trung gian uy tín. Đặc biệt web hoạt động 24/7 để phục vụ nhu cầu mua thẻ cho khách hang trong và ngoài nước, luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/24 nên bạn có thể yên tâm khi mua thẻ tại trumthe.

Trumthe.com hiện đang cung cấp thẻ Megacard với 3 mệnh giá: Thẻ Megacard 500k, Thẻ Megacard 200k, Thẻ Megacard 100k.

Cách thanh toán khi mua thẻ Megacard online tại trumthe.com

Nếu bạn đang ở nước ngoài thì trumthe.com hỗ trợ bạn 2 hình thức thanh toán vô cùng an toàn là thanh toán qua Paypal hay thanh toán bằng thẻ Visa/Master qua cổng thanh toán Onecom. Với hai hình thức thanh toán này bạn chỉ phải tốn một mức phí thanh toán nho nhỏ là 0.29$. Riêng những bạn ở Úc thì có thể tiết kiệm phí thanh toán khi mua thẻ Megacard thanh toán qua Commonwealth. 

Còn nếu bạn đang ở Việt Nam thì bạn chỉ cần có thẻ Visa/Master hay thẻ ATM có đăng ký Internet Banking là đã có thể mua thẻ Megacard thanh toán online rồi.

Ích lợi từ việc mua thẻ Megacard

- Đối với nhũng người sử dụng 2 Sim của 2 nhà mạng khác nhau như Mobifone và Vinaphone thì hoàn toàn có thể sử dụng thẻ megacard để nạp tiền cho điện thoại một cách tiện lợi nhất.

- Khi nạp thẻ bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà mạng như nhạc chuông, nhạc chờ, hình nền,...và nhận được khuyến mãi như khi nạp đúng thẻ của đúng nhà mạng.

Mua thẻ Megacard chỉ với vài bước đơn giản

Bạn có thể mua thẻ Megacard online chỉ với vài thao tác đơn giản. Đầu tiên nếu bạn đã từng mua hàng tại trumthe.com thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình để mua hàng. Còn nếu đây là lần đầu bạn mua hàng thì bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản. Sau khi đăng nhập/tạo tài khoản thành công thì bạn có thể order loại thẻ Megacard với số lượng cần mua. Trước khi thanh toán bạn cần kiểm tra giỏ hàng xem đã mua đủ số thẻ bạn cần chưa và tiến hành thanh toán đơn hàng. Sau khi thanh toán thành công thẻ sẽ được chuyển vào mail bạn dùng để đăng ký đơn hàng.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể mua thẻ megcard online nạp cho tài khoản điện thoại với các dịch vụ và chiết khấu hấp dẫn. Hãy thử ngay nhé!