Chi tiết

Top 5 nhân vậy hot không tưởng trong Thiên Long Bát Bộ

Thiên Long Bát Bộ là tựa game mà bạn có thể mua thẻ gate để nạp vào game. Ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu những nhân vật nếu trong truyện nhận được sự kì thị, ghẻ lạnh nhưng trong game thì họ lại được đánh giá vô cùng cao.

Nhân vật đầu tiên phải kể đến là Du Thản Chi với vai trò võ tường hệ phòng thủ trở thành tướng được cả cộng đồng săn lùng bởi sở hữu trong mình skill Phản kích, gây độc rất bá. Cho đến thời điểm hiện tại, với những người chơi Đông Tà Tây Độc theo hướng build đội hình duyên "Ngũ Độc" (gồm: A Tử, Đinh Xuân Thu, Chung Linh) thì Du Thản Chi thực sự là tướng không thể thiếu.

Nếu chiến đấu có bị thương cần ngay đến Vương Ngữ Yên đây là một cô nương hoàn hảo từ dung mạo đến tài trí. Nhan sắc của Vương Ngữ Yên đủ làm xiêu lòng bất kỳ người đàn ông nào. Không những thế, cô còn thuộc làu mọi kinh sách võ thuật trong thiên hạ dù bản thân cô... không hề biết võ công. Cô ả này có thể “bơm” máu cho toàn đội, giảm sát thương nhận vào, và giảm Võ lực toàn địch.

Sau Vương Ngữ Yên  thì A Châu xuất hiện với vai trò là một tướng hệ Trị Liệu, cần thiết cho đội hình khi ra trận bởi khả năng hồi máu cực tốt, cô còn có thể cùng lúc giúp hồi máu cho cả 2 võ tướng.

Mộ Dung Phục chính là một nhân vật phản diện nhưng lại may mắn sở hữu nhiều điểm thiên phú về tư chất võ công. Trong Thiên Long Bát Bộ online được biết đến vị tướng hệ Thuyết (cực hiếm), nhân vật này sở hữu kỹ năng chủ động Càn Khôn Tinh Di với khả năng né sát thương và phản tất cả sát thương từ đánh thường đến kỹ năng dự theo sát thương chuẩn và nội lực. Mộ Dung Phục có khả năng một mình giải quyết hết tất cả định thủ. Vậy nên người chơi nhanh tay nạp thẻ gate online để sở hữu nhân vật này nhé.

Vậy nên với người chơi cũng không thể bỏ qua nhân vật này mà hãy nhanh tay nạp riêng về cho đội hình sở hữu. Ngoài hình thức chiến đấu để đạt được thì việc mua thẻ gate online là không thể bỏ qua được nhé vì tính năng nhanh chóng và tiện lợi của chúng.

Thạch Phá Thiên đây là  nhân vật này sở hữu một hình tượng rất tốt, là một vị thiếu hiệp không màng đến danh lợi, không tham phú quý, không mê gái đẹp, không cần võ công cao siêu. Người chơi ưa thích sử dụng Thạch Phá Thiên trong đội hình môn phái của họ, đó là tuyệt chiêu tung hỏa mù, gây cho địch thủ hiệu ứng rối loạn, tự đả kích lẫn nhau.

Vậy nên nếu nói  5 nhân vật này trong truyện “vô dụng” thì trong game online “quá đỉnh” thế nên hãy mua thẻ gate với mệnh giá khác nhau để sở hữu ngay nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui nha.

84