Chi tiết

Trải nghiệm làn gió mới game nhập vai – Quan Vân Trường

Thẻ megacard là thẻ nạp đa năng được sử dụng cho nhiều game trong đó không thể không kể đến game Quan Vân Trường. Tuy là mới xuất hiện vào tháng 6 năm nay nhưng hiện tại Quan Vân Trường đã thu hút rất nhiều người chơi.

Đây là tựa game có tên gốc là Thượng Quan Công của nhà sản xuất VTC game được phát triển bởi công ty Snail Games - thương hiệu này được người chơi tin dùng, bởi chất lượng sản phẩm của tựa game mobile này không thua kém những đối thủ sừng sỏ khác từ xứ sở Kim Chi. Chí ít, Snail Games đã khẳng định được điều đó qua cả quá trình dài và Quan Vân Trường sắp ra mắt tới đây cũng không phải là ngoại lệ. Vì vậy, hãy cùng mua thẻ megacard và trải nghiệm Quan Vân Trường trong thời gian tới.

Tựa game này có bối cảnh lịch sử từ thời đại Tam Quốc đa dạng về thể loại, phong phú với muôn hình, muôn vẻ từ nhập vai, chiến thuật, MOBA...đều có không ít. Nếu so sánh về đồ họa với những tựa game còn lại thì chưa được đánh giá cao nhưng bù lại đem đến trải nghiệm thú vị hơn hẳn.

Ngoài ra, bạn còn có thể trở thành mãnh tướng xông pha sa trường, chinh phục những ải quan khác nhau để tận hưởng những trải nghiệm “nhất tướng công thành, vạn cốt khô”. Quan Vân Trường còn ấn tượng bởi người bạn dẫn dắt đội ngũ thân binh tung hoành ngang dọc dưới mưa tên của địch thủ, hay đơn giản là đơn thương độc mã công phá Hổ Lao Quan.

Đây là tựa game nhập vai nhưng được đánh giá rất cao về yếu tố hành động với những trận chiến theo nhiệm vụ từng tình tiết. Để vượt qua được ngoài việc chiến đấu bạn cần mua thẻ megacard online với các mệnh giá khác nhau để nạp giúp bạn nâng cao “năng lượng” và trang bị cho nhân vật nhiều vũ khí và nâng cấp nhanh chóng.

Hơn nữa, những màn hành động chặt chém quen thuộc trong tựa game này cũng sẽ được tái hiện ở Quan Vân Trường, tất nhiên theo một cách hoàn toàn mới lạ. Đương nhiên, những trận so tài là không bao giờ thiếu và người chơi hoàn toàn có thể kết bái thêm vài minh hữu để có thể cùng tiến thối trước những thử thách khó nhằn trong trò chơi. Vậy bạn đã sẵn sàng tham gia vào game chưa nào, cùng mua thẻ megacard online tại trumthe.com và bước vào thế giới trong game nha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!