Chi tiết

Trải nghiệm Thần Tiên Kiếp - Nét phương Tây độc đáo

Thần Tiên Kiếp có tên gốc từ Truyền Kỳ Thế Giới là một Webgame nhập vai được xây dựng dựa trên cốt truyện Tây Du Ký nhưng mang nhiều yếu tố huyền ảo. Người chơi sẽ hóa thân là một thiếu hiệp muốn khuyên ngăn Tề Thiên Đại Thánh đại náo Thiên Cung hòng giúp Tam Giới thoát khỏi đại kiếp lầm than. Ngoài ra, người chơi có thể “nạp năng lượng” cho mình bằng cách mua thẻ gate online tại Trumthe.com.

Đặc biệt game sở hữu đồ họa đẹp và bắt mắt, tái hiện trước ta một thế giới tiên hiệp rộng lớn với người chơi. Ngoài ra, các nhân vật chuyển động mượt mà với những “khinh công” đẹp mắt, hiệu ứng kỹ năng tuy đơn giản những vẫn thể hiện được uy lực trong từng chiêu thức. Ngoài ra, game cũng sở hữu hệ thống biến thân cực đặc biệt, cho phép người chơi hóa thân thành nhiều nhân vật trong truyện Tây Du Ký

Nếu bạn đã tham gia tựa game này sẽ không bị giới hạn nhân vật mà hoàn toàn chọn nam hay nữ nếu muốn để tự do phát triển nhân vật của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn “sắm sửa” cho nhân vật thì đừng quên nạp thẻ gate online với các mệnh giá khác nhau để giúp nhân vật mạnh hơn trong lối đánh target (point & click) khá quen thuộc, hoặc tích hợp hệ thống Auto tự đánh, tự tìm đường khá tiện lợi.
Giúp nhân vật dành chiến thắng và giúp bạn nâng cấp nhanh chóng.

Nói chung, Thần Tiên Kiếp được đánh giá khá cao so với những tựa game khác cùng thể loại nhờ đồ họa ấn tượng. Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia nhiều dạng hoạt động gameplay phong phú khác như chinh phục phụ bản đặc thù, khiêu chiến Boss, thực hiện nhiệm vụ tuần hoàn, PVP leo bảng xếp hạng, đi chiến trường, khám giá tính năng gia tộc, quốc gia để chinh phục thử thách cũng như nâng cấp lực chiến nhân vật. Vì thế, được đông đảo người chơi yêu quý và trải nghiệm.

Mách nhỏ với các bạn rằng: để giúp bạn luôn giữ vững “danh tiếng” để “xưng danh” với bốn phương chúng tôi không thể không kể đến phương pháp mua thẻ gate với đầy đủ các mệnh giá tại trumthe.com – địa chỉ cung cấp không những thẻ game online và các loại thẻ điện thoại online. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, tích cực, sáng tạo phục vụ 24/24 tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách đó nhen.

Để biết thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Website: Trumthe.com

Facebook: Trumthe.com

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4599 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Chúc các bạn chơi game vui vẻ, giao dịch thành công nha!