trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Trảm Ma chinh phục người chơi ở những điểm nào

Mua thẻ viettel bạn có thể thể nạp thẻ vào hầu hết game online tại Việt Nam trong đó có game Trảm Ma. Nạp thẻ Viettel vào game sẽ giúp bạn trải nghiệm tựa game Trảm Ma và có những giây phút giải trí thú vị đầy hấp dẫn. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng đi điểm lại những nét đặc sắc gây nhiều sự chú ý trong tựa game này cùng trumthe.com nha.

Thượng Cổ Hàng Ma là tên gốc của tựa game Trảm Ma là một loại game 3D lối đánh theo lượt, hỗ trợ nền tảng client truyền thống mang phong cách tiên hiệp thượng cổ với nhiều điểm hấp dẫn.

Điều đầu tiên phải nhắc đến chính là cốt truyện suốt từ nghìn năm trước với 3 class nhân vật gắn liền với hệ thống map với một cốt truyện riêng biệt. Nếu chưa tin bạn hãy nạp thẻ viettel trải nghiệm ngay, bới nó không giống những cốt truyện chung chung như Tam Quốc, Phong Thần,…hay những game khác đâu nha.

Thứ hai, đồ họa 2.5D nhưng lại mang đến cho người chơi những điều không tưởng. Bởi bối cảnh sắc nét, rõ ràng, chi tiết. Phải nói từ tiên cảnh cho đến ma giới đều được tái hiện chân thực cảm giác u mê khi tham gia thế giới này. Bên cạnh đó, cần nhắc đến hệ thống pet, thú cưỡi, cánh cũng được chăm sóc chu đáo. Có thể nói, hiếm có webgame nào có đồ họa ở chất lượng tốt như vậy.

Thứ ba, sự xuất hiện phiên bản cổ đai: hệ thống minigame này có tên Phúc Trạch Linh Địa. Bạn sẽ tái xuất hiện trong thời kỳ hoàng kim trở về nghìn năm trước để trồng trọt, chế biến trên khu vườn cổ đại. Dược Viên, Trì Đường, nguyên liệu Thực Phẩm, tất cả đều được tái hiện lại trong Phúc Trạch Linh Địa.

Thứ tư, hệ thống trang bị lạ. Lạ như thế nào? Mỗi trận đấu bận có 10 loại Huyền Thú khác nhau, sẽ có 7 loại Huyền Khí để người chơi thu thập, đây chính là những món đồ thần thánh hỗ trợ cho bạn. Cuối cùng là 12 loại thú cưỡi và 12 loại cánh là những trang bị bạn có thể thu thập. Tất cả đều rất mới lạ chưa từng xuất hiện ở bất kỳ game nào trên thị trường Việt Nam.

Thứ năm, PK lạ chưa từng có với sự xuất hiện của thể loại Turnbased đã làm đổi mới được thị hiếu game thủ nhưng lại thiếu đi hẳn sự tương tác giữa những người chơi. Điều này, tạo nên sự khác biệt, đây cũng chính là lý do Trảm Ma gây dựng được tên tuổi trong thời gian vừa qua.

Cuối cùng, event sự kiện vô cùng hấp dẫn với hàng loạt các sự kiện luôn chào đón người chơi. Thế nên bạn phải nhanh tay mua thẻ viettel online nạp game ngay nha.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn và đầy thú vị!