Chi tiết

Trở thành Hiệp Khách hành tẩu giang hồ với game hay!

Hiệp Khách là tựa game gMO hiếm hoi của xứ sở Kim Chi ra mắt  tại Việt Nam được cộng đồng game thủ đón nhận nhiệt tình. Ra đời từ 2015 đến nay NPH Gamota vẫn không ngừng update để duy trì sức thu hút đối với game thủ ngày một khó tính. Mua thẻ appota để hành tẩu giang hồ và gia nhập vào cộng đồng game vạn người mê này nào.

Như đã nói ban đầu, người chơi sẽ trở thành một đại hiệp giang hồ vì gMO Hiệp Khách là tựa game nhập vai hành động 3D mang phong cách võ hiệp. Game là cuộc hành đi tìm kiếm bảo vật ngàn năm "Thiên Võ Thánh Bảo" của Thành Cát Tư Hãn để lại. Bài nhập môn game giống như tất cả các game khác là chọn cho mình một “hình nhân thế mạng” trong game, đây sẽ là nhân vật thay bạn hành tẩu giang hồ. Tham gia thế giới Võ Lâm của Hiệp Khách, bạn sẽ được hóa thân thành đệ tử của 1 trong 4 môn phái nổi tiếng: Cái Bang, Võ Đang, Côn Luân và Ma Giáo. Lúc này đây, bước vào thế giới giang hồ hiểm ác buộc game thủ phải đấu tranh và sống sót trong những âm mưu thủ đoạn và những cuộc tàn sát đẫm máu giữa các phe.

Cốt truyện kiếm hiệp khá hấp dẫn đi kèm với gameplay tuyệt đỉnh nữa thì chẳng trách được game thủ đua nhau nạp thẻ Appota vào game. Nói về gameplay thì game thủ của Hiệp Khách tha hồ mà PK vì hệ thống PK, PvP không giới hạn. Người chơi tha hồ mà chiến đấu với những trận chiến hàng trăm người sẽ khiến bạn hoàn toàn choáng ngợp

Không chỉ vậy, gMO Hiệp Khách sở hữu đồ họa vô cùng hấp dẫn chủ yếu thiết kế bằng phần mềm Unity 3D, tạo nên khung cảnh sâu rộng, rực lửa, tha hồ vẫy vùng để chiến đấu. Người chơi hành tẩu hay gọi là du ngoạn sơn thủy đều được chiêu đãi với những cảnh vật mây họa hữu tình mê đắm.

Đặc biệt hơn cả, gMO Hiệp Khách còn nắm trong tay cách chơi vô cùng đặc sắc và khác biệt khi sở hữu tác chiến "Tam Kiếm Nhất Thể". Truyện kiêm hiệp Kim Dung có bao nhiêu hiệp khách đều đồ dồn về như: Đông Phương Bất Bại, Tiểu Long Nữ, Kiếm Thánh,… "Tam Kiếm Nhất Thể" là hình thức chiến đấu điều khiển 3 người: 1 nhân vật chính và 2 nhân vật kiếm khách để tạo ra 1 nhóm nhỏ. Đội hình này ra trận tạo nên cục diện khác lạ cho những chiến trường gay cấn của Hiệp Khách. Với đội hình này người chơi toàn quyền quyết định lựa chọn vị trí, chức năng từng thành phần chỉ cần đảm bảo “không bị thua” thì người chơi có thể ra nghênh chiến liền.

Là một game rất đáng đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra, cho nên lên trumthe.com để mua thẻ Appota online có nhiều ưu đãi mà chơi game thì cực đã đi nào!!!

84