trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Trong Cửu Âm Chân Kinh 2 khi trời nóng thì bạn phải làm gì

Mua thẻ BIT online bạn sẽ nạp được vào game  Cửu Âm Chân Kinh. Đây là game thuộc thể loại MMORPG do công ty Gosu phát hành tại Việt Nam. Game với nhiều tính năng và đồ họa đặc sắc đến nay đã thu hút được rất nhiều gamer yêu thích thể loại game kiếm hiệp. Game cũng vừa hé lộ tính năng vô cùng thú vị chắc hẳn sẽ làm nên một định nghĩa mới về độ “thực tế” trong thế giới ảo. Cùng tìm hiểu tính năng đó qua bài viết sau nha.

Chúng ta thật bất ngờ khó mà tin tưởng được khi Cửu Âm Chân Kinh xây dựng lại một thế giới ảo hé lộ nhiều tính năng hết sức bất ngờ, một trong những số đó là: Nếu trời quá nắng, Cửu Âm Chân Kinh bắt nhân vật mặc áo chống nắng, uống trà xanh để không bị say vì những lí do sau:

- Trới nắng nóng quá thì nhân vật trong game Cửu Âm Chân Kinh sẽ bị tăng thân nhiệt và mệt mỏi khi phải hoạt động lâu dẫn tới suy giảm thể lực, đánh cực yếu đuối, làm việc cũng chậm chạp. Để giải quyết việc này bạn có thể uống... trà xanh để giải nhiệt hoặc đơn giản hơn là uống nước nói chung.

- Bởi khi nhân vật ở trạng thái mạnh khỏe thì sẽ chống chịu lại được cái nóng trong một thời gian. Nhưng nếu cứ mặc quần áo 'không đúng' thì nhiệt độ sẽ nhanh chóng gia tăng và khiến cho người nhanh chóng mệt mỏi. Nhìn chung, nếu như có ý định đi lại hay hoạt động lúc trời nóng trong Cửu Âm Chân Kinh 2 thì cần phải chuẩn bị sẵn trà xanh và cả áo chống nắng nữa, thật thú vị đúng không nào tuy là có chút phiền phức vì lúc nào cũng phải có sẵn trà xanh và áo.

Ngoài ra, việc mua thẻ BIT để nạp game là cũng vô cùng cần thiết. Nạp thẻ BIT vào game bạn vừa có thể thăng cấp, lên top nhanh hơn vừa có thể tậu cho mình những vũ khí, trang bị vật dụng cần thiết để vượt qua những ngày nắng nóng.

Để mua thẻ BIT online thì bạn chỉ cần truy cập vào website trumthe.com. Thực hiện vài thao tác cơ bản là bạn có thể có ngay thẻ BIT nha, sau khi thanh toán thành công thì chỉ cần check mail để nhận thẻ thôi nè. Bạn có thể mua thẻ nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, kể cả khi đang ở nước ngoài cũng không lo chênh lệch múi giờ, ngoài ra bạn còn được hưởng chiết khấu ưu đãi lên đến 2 – 5 % đấy nhá.

Nếu muốn mua thẻ BIT trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh hãy liên hệ với trumthe.com qua:

Website: Trumthe.com

Skype:  trumthe

Chat zalo: 0931.829.198

Email: [email protected]

SĐT: ( US ) 408-844-4599  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Chúc bạn chơi game vui vẻ!