trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Truyền Thuyết Rồng 3D thu hút các gamer ở điểm nào

Chưa ra mắt nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ game thủ sau chuỗi ngày Alpha Test thành công. Nên không có gì ngạc nhiên khi Truyền Thuyết Rồng 3D đã thu hút lượng lớn người chơi. Cùng trumthe.com tìm hiểu về game nhé, một lưu ý nhỏ với game thủ là có thể mua thẻ mobifone để nạp cho Truyền Thuyết Rồng 3D nhé!

Gây được sự chú ý nhờ là phiên bản mobile của webgame lừng lẫy một thời Daybreak Online, Truyền Thuyết Rồng 3D nghiễm nhiên trở thành cái tên được trông đợi nhất trong 2 tháng cuối năm 2017. Và Alpha Test thành công rực rỡ, sự kì vọng của game thủ Việt với tựa game MMOARPG của NPH Gamota là điều hoàn toàn có cơ sở.

Tổng quan về game thì Loya cũng là tên gọi của vùng đất huyền ảo xinh đẹp, nơi chứng kiến sự phân chia quyền lực giữa hai gia tộc đại diện cho chính giáo và tà giáo.Từ 1000 năm trước khi Ma Tộc xâm chiếm lục địa Loya xinh đẹp thì Long Tộc đã lui về ở ẩn do không muốn tham dự vào cuộc chiến mà họ xem là tầm thường, chính vì vậy khi cuộc chiến kết thúc Ma Tộc bị đánh lùi thì Long Tộc bị các tộc khách xem thường là một ké trốn chạy khỏi cuộc chiến. Người chơi với vai trò là hậu duệ của Long tộc ở 1000 năm sau khi mà Ma tộc một lần nữa quay lại xâm chiếm Loya. Người chơi sẽ hóa thân thành những Chiến Binh (Gladiator), Xạ Thủ (Gunner), Pháp Sư (Wizad) và Triệu Hồi (Summorner) chống lại Ma tộc để giành lại dạnh dự và vinh quang cho Long Tộc. Trong game bạn sẽ  phải tham gia vào những cuộc chiến khốc liệt, chấp nhận đau thương và hy sinh để đầy lùi sự xâm chiếm của bè lũ ác ma với những tham vọng đen tối. Game thủ đừng quên việc mua thẻ mobifone online tại trumthe.com để có thể chiến game trơn tru nhất nhé.

Không thể không kể đến hệ thống đồ họa full 3D mang đậm màu sắc fantasy. Ngoài công nghệ engine Saturn 3D thì game còn áp dụng thêm nhiều công nghệ tiên tiến khác giúp làm nên sự hoàn hảo cả về nội dung cốt truyệt lẫn không khí chiến đấu nhờ đồ họa trau chuốt, không gian khói lửa chân thật và sống động. Đặc biệt với khả năng tự động điều chỉnh hình ảnh phù hợp với từng loại cấu hình khác nhau sẽ mang đến hình ảnh mượt mà sống động nhất.

Game thu hút người chơi bởi những tính năng đặc sắc trong game như PK non -target sẽ là thử thách cho kỹ năng của người chơi. Ngoài ra những ai mê PK thì không thể bỏ qua tính năng Đấu Trường liên Server từ 1vs1, 3vs3 và còn có cả hỗn chiến nữa nha. Khi tham gia vào game bạn có thể thể hiện cá tính riêng cho nhân vật của mình qua hệ thống thời trnag đa dạng đẹp lung linh, thú cưỡi siêu ngầu, cùng hệ thống cảnh cực đẹp,...Và còn hàng loạt những điều mới mẻ, hấp dẫn thì game thủ không chơi Truyền Thuyết Rồng có vẻ sẽ rất đáng tiếc đấy. Và trumthe.com hi vọng các bạn sẽ có thể trải nghiệm game và đừng quên  nạp thẻ mobifone online để cho hành trình chinh phục game dễ dàng hơn nhé.