Chi tiết

Tứ Đại Danh Bổ đến cả game cũng hay như phim

Khi mà lựa chọn một game để chơi, hoặc một game mới ra đời đều có một câu hỏi ai cũng đặt ra đó là: Game đó có gì đáng để chơi? Giữa hàng loạt game đang ra mắt ồ ạt hiện nay, việc thu hút người chơi mới phụ thuộc rất lớn vào những nét đặc sắc trong game thế nên Tứ Đại Danh Bổ cũng không ngoại lệ. Điều gì đáng lưu ý để người chơi bỏ tiền ra mua thẻ appota mà chiến đầu trong game thật lâu.

Ra mắt vào khoảng đầu năm 2015, mục tiêu của Tứ Đại Danh Bổ chính là trở thành một tựa game không chỉ đẹp mà còn phải chất lượng đến với game thủ. Cho đến tận ngày nay thì có thể khẳng định là NSX đã làm được điều đó nên lượng người chơi trung thành của game vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Tứ Đại Danh Bổ chú trọng khá nhiều vào việc chăm chút từng tính năng, đặc biệt là hệ thống trang bị trong game. Có thể nói hệ thống trang bị là một trong những điểm thu hút đặc biệt đôi với game thủ.

Việc phát huy tối đa mức đồ họa để có trang bị đẹp, cùng với thiết kế hoành tráng ấn tượng, đặc biệt có khả năng phát sáng khi đạt đến một mức độ cường hoá nhất định là những điểm gây ấn tượng đến gamer trước tiên. Hệ thống trang bị được chia ra thành các cấp theo thứ tự tăng dần từ Trắng - Lục - Lam - Tím và cao nhất là Vàng. Và việc sở hữu trang bị này không hề đơn giản cho nên nếu sở hữu được nó cũng chính là khẳng định được đẳng cấp của mình ở đâu trong game. Khi có được trang bị người chơi phải không ngừng thăng cấp cường hoá, khắc ấn, phụ ma... để các thuộc tính của trang bị có thể đạt cấp độ tối đa. Người chơi có thể thu thập nguyên liệu qua việc cày cuốc hoặc là nạp thẻ appota để chiến đấu mang về nhiều hơn.

Tứ Đại Danh Bổ sẽ không phải là nơi “đại gia” là có thể lên Top được nhé. Nếu bạn nạp thẻ thì quá trình cày cuốc của bạn sẽ đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều. Bởi lẽ, nguyên liệu dùng để thăng cấp trang bị hoàn toàn không có bán tại Shop mà buộc gamer phải chăm chỉ tham gia các phó bản (phó bản Bát Quái Trận, phó bản Đan Tâm ...), đánh Boss, các tính năng khác và thêm một chút may mắn.

Giữa hằng hà sa số những game online hiện nay đều theo hướng tự động hóa thì Tứ Đại Danh bổ lại kết hợp khá nhuần nhuyễn giữa yếu tố tự động và chủ động. Vậy nên việc chơi game sẽ kích thích rất nhiều tính chủ động của bản thân luôn nhé. Cờ chờ gì mà không truy cập trumthe.com mà mua thẻ appota online chơi game ngay đi!

84