Chi tiết

Web bán thẻ megacard online uy tín ở đâu

Hiện nay, với sự nổi lên của nhiều trang web bán thẻ megacard online thì việc lựa chọn một trang bán thẻ uy tín để giao dịch đối với game thủ không phải là vấn đề đơn giản. Vì vậy, khi lựa chọn website giao dịch mua thẻ megacard online, bạn phải dựa trên chất lượng phục vụ cùng hình thức thanh toán thật an toàn.

Hiểu được những vướng mắc của khách hàng khi phải chạy đôn chạy đáo tìm nơi mua thẻ, Trumthe.com đã hình thành và cho tới hiện tại đây được xem là trang web uy tín nhất trên thị trường cung cấp thẻ game online cho game thủ trong đó có thẻ megacard.

 

Vì sao trumthe.com được xem là web bán thẻ megacard uy tín nhất hiện nay?

+ Trumthe.com là đối tác chính thức của VNPT EPAY – Đại lý phát hành thẻ megacard

Với việc làm đại lý chính thức của nhà sản xuất thẻ megacard, Trumthe.com lấy thẻ trực tiếp tại hệ thống của nhà phát hành nên không có tình trạng mua nhầm thẻ lậu, thẻ giả hay thẻ đã qua sử dụng. Game thủ khi mua thẻ megacard online tại Trumthe.com có thể tránh được những rủi ro không mong muốn này.

+ Giao dịch an toàn thông qua cổng thanh toán trung gian

Với khách hàng ở trong nước, việc mua thẻ megacard hay bất cứ thẻ game nào tại Trumthe.com cũng đều thông qua cổng Onecom.

Với khách hàng ở nước ngoài, ngoài cổng thanh toán Onecom các bạn còn có thể giao dịch qua cổng Paypal. Đây là các cổng thanh toán uy tín nhất nhì hiện nay trong việc quyết định các giao dịch online. Khi giao dịch qua cổng trung gian, khách hàng luôn được ưu tiên đảm bảo quyền lợi và tránh được tất cả những rủi ro như trả tiền mà không nhận được thẻ, hoặc không giao dịch được do những nguyên nhân khách quan khác. Ngoài ra,  những bạn sống ở Úc có thể thanh toán qua Commonwealth bank để tiết kiệm chi phí và giao dịch nhanh chóng

+ Được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Nếu như mua hàng ở những web giả mạo, các bạn rất khó khăn để có thể liên hệ với admin hay người hỗ trợ. Bởi vì, những trang web đó chỉ nhằm mục đích lấy tiền vào và khi có được tiền trong túi rồi thì những vấn đề khác họ chẳng phải quan tâm. Riêng tại Trumthe.com, sau khi nhận mã thẻ nếu gặp những sự cố nạp game hoặc lỗi thẻ, nhân viên hỗ trợ luôn nhiệt tình giúp đỡ bạn cho đến khi nạp thẻ thành công.

+ Rất nhiều chương trình khuyến mãi đang chờ đón bạn

Với việc tham giá rẻ, nhiều game thủ đã bị lợi dụng và là nạn nhân của các trang web lừa đảo. Trumthe.com bán thẻ megacard cũng như các thẻ game khác với giá phù hợp với thị trường, không phá giá tuy nhiên cũng sẽ không để game thủ chịu thiệt. Do đó, hàng tháng website đều tổ chức những event hấp dẫn với mức khuyến mãi lên tới 12%. Game thủ hãy cập nhật thông tin thường xuyên để không bỏ qua những ưu đãi này nhé.

Với những điều nói trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi giao dịch tại Trumthe.com. Số lượng thẻ lớn với nhiều mệnh giá luôn luôn đáp ứng kịp thời tất cả mọi nhu cầu của game thủ.

84