Chi tiết

Xuân An Khang – Ngàn Quà Tặng

Trong không khí rộn rã đón mừng xuân mới trumthe.com cũng xin dành tặng đến quý khách hàng chương trình “Xuân An Khang – Ngàn Quà Tặng”.

Tết là dịp dễ lớn nhất trong năm của người Việt, là thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Tết là dịp mọi người sum vầy bên gia đình, là dịp để người ta trao nhau lời chúc tốt đẹp nhất. Và phong tục tặng quà Tết cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã thấm sâu vào trong tâm khảm của người Việt. Tặng quà Tết không chỉ đơn thuần là trao đi những món quà mà trong những món quà đó còn có cả những lời chúc, cả tâm tình của người tặng tới người nhận quà. Đó là hy vọng người nhận được quà sẽ có một năm bình an, đủ đầy và hạnh phúc.

"Xuân An Khang – Ngàn Quà Tặng” là event cuối cùng trong năm nay Đinh Dậu với phần thưởng là những phần quà tết đầy ý nghĩa hoặc những thẻ game, thẻ điện thoại dành tặng những bạn mua thẻ đạt mức quy định mà website đưa ra:

- Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h00 ngày 1/2/2018 đến 23h59 ngày 8/2/2018

- Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng  mua thẻ game, thẻ điện thoại tại trumthe.com trong thời gian diễn ra chương trình.

- Chi tiết khuyến mãi:

Trong vòng 8 ngày khi diễn ra chương trình, khi khách hàng mua các loại thẻ tại website sẽ được tặng 1 combo quà tết (số lượng có hạn) hoặc quy đổi thành thẻ game với các mức tương ứng như sau:

+ Với đơn hàng từ 300$ bạn sẽ được tặng 1 Combo Tân Niên Hạnh Phúc hoặc nhận ngay thẻ game, thẻ điện thoại trị giá 100k.

Với đơn hàng từ 500$ bạn sẽ được tặng 1 Combo Xuân Cát Tường hoặc nhận ngay thẻ game, thẻ điện thoại trị giá 200k.

Với đơn hàng từ 800$ bạn sẽ được tặng 1 Combo Vạn Sự Như Ý hoặc nhận ngay thẻ game, thẻ điện thoại trị giá 400k.

Với đơn hàng từ 1000$ bạn sẽ được tặng 1 Combo Xuân Sum Vầy hoặc nhận ngay thẻ game thẻ điện thoại trị giá 600k.

Lưu ý:

- Bạn có thể cộng dồn đơn hàng trong suốt thời gian khuyến mãi để đạt những mức thưởng đã đề ra.

- Phần thưởng là giỏ quà tết có số lượng giới hạn, do đó website sẽ ưu tiên trao cho những ai đạt mức quy định trước, những bạn đạt mức thưởng sau sẽ nhận thẻ tặng thay vì quà tặng nhé.

- Website sẽ tổng kết khuyến mãi và trả thưởng sau khi event kết thúc. Nếu khách hàng trúng thưởng muốn gửi quà tặng đến người thân, bạn bè tại Việt Nam. Trumthe.com sẽ giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành TP.HCM

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chúc các bạn năm mới vui vẻ!