Tin tức

Nạp Đúng Trúng Lớn - Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn

Cuối tháng 7 này, Trumthe.com sẽ bùng nổ event: "Nạp Đúng Trúng Lớn - Ưu Đãi Cực Hấp Dẫn" với ưu đãi cực lớn dành cho game thủ khi mua thẻ game, thẻ điện thoại tại website.

Săn Thẻ Game Giờ Vàng - Giá 0Đ tại Trumthe.com

Trong 3 ngày 27/28/29 tháng 6, khách hàng sẽ được trải nghiệm mua thẻ game online và thẻ điện thoại tại website giá 0 đồng với Event "Săn Thẻ Game Giờ Vàng - Giá 0Đ tại Trumthe.com".

Mua thẻ KUL online uy tín ở nước ngoài

Ở đâu có thể mua thẻ Kul uy tín ở nước ngoài đây? Cùng Trumthe.com tìm hiểu địa chỉ bán thẻ đáng tin cậy qua bài viết dưới đây nha!

Ưu đãi bất ngờ - Tặng 30 thẻ Game miễn phí 100k

Trumthe lại tiếp tục triển khai 1 chương trình không hề kém cạnh: "Ưu đãi bất ngờ - Tặng 30 thẻ Game 100k" giúp game thủ có thể thả ga, vô tư nạp thẻ mà lại được thêm tiền “free”, quá chi là tuyệt vời luôn!!!

Sút Bóng Đúng - Trúng Quà To

Hưởng ứng SEA GAMEs 31 đã diễn ra tại nước nhà cùng với Tháng 5 chuẩn bị khép lại, Trumthe.com triển khai sự kiện minigame vô cùng hấp dẫn để gửi đến quý game thủ gần xa đã luôn luôn ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua. Với sự kiện “Sút Bóng Đúng – Trúng....

Gắp Đúng - Trúng Quà

Tháng 4 khép lại với minigame vô cùng hấp dẫn gửi đến quý game thủ gần xa đã luôn luôn ủng hộ Trumthe.com. Với sự kiện “Gắp Đúng - Trúng Quà“ sẽ mang đến nhiều may mắn cho game thủ khi mua thẻ game online tại đây.

Truy Tìm Kho Báu - Khui Quà Cực Máu

Vừa mua thẻ game, thẻ điện thoại lại nhận thêm thẻ game free, hãy ghé ngay trumthe.com tham gia Minigame "Truy Tìm Kho Báu - Khui Quà Cực Máu" nhé!

3 Tips Mua Thẻ Điện Thoại Khi Sống Ở Nước Ngoài Chỉ 3 phút

Sinh sống và định cư ở nước ngoài thì mua thẻ điện thoại Việt Nam bằng cách nào. Đây là thắc mắc chung của cộng đồng người Việt tại Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Canada,.. cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Đáp ứng nhu cầu này, trumthe.com cung cấp dịch vụ mua t...

Chơi Game Hay - Săn Quà Khủng

Đến hẹn lại lên, trumthe.com gửi đến quý khách hàng một "chiếc" mini game tháng 2 "Chơi Game Hay - Săn Quà Khủng" với thật nhiều giải thưởng cực kì hấp dẫn.

Lắc Quẻ Liền Tay - Nhận Ngay 1000$

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Trumthe.com tổ chức chương trình " Lắc Quẻ Liền Tay - Nhận Ngay 1000$" với mong muốn gửi những món quà nhỏ như lộc xuân may mắn đầu năm Nhâm Dần 2022 đến quý khách hàng đã và đang ủng hộ trumthe.com trong suốt thời gian qua.