Chi tiết

Combo Sắc Màu
Combo Sắc Màu
Price : 45.09 USD

Trung Thu là dịp lễ Tết không chỉ dành cho trẻ em có thể nhận đồ mới, được phá mâm cổ dưới trăng mà còn là dịp để người lớn sum vầy, nhân rộng tình thân gia đình sau bao ngày làm việc vất vả ngoài kia.
 

Đối với những người con xa xứ, việc sum họp bên gia đình vào những ngày này rất khó, tuy nhiên bạn cũng có thể gửi tặng chút lòng thành của mình qua việc tặng những chiếc bánh Trung Thu trong dịp lễ Tết này để thể hiện thành ý, gửi gắm lời chúc tốt lành và thắt chặt tình thâm hơn.
 

Một gợi ý hoàn hảo mà Trumthe sẽ gợi ý cho bạn trong mùa Trăng năm nay đó chính là Combo Sắc Màu với vẻ bề ngoài cao cấp, thanh lịch những chiếc bánh chất lượng bên trong, chắc chắn rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

 
Combo Sắc Màu bao gồm 4 bánh (150gr):

+ Trà Xanh (1 trứng)

+ Blueberry (0 trứng)
 
+ Chocolate (0 trứng)

+ Phô mai (0 trứng)

 
Với trọng lượng 150 gram, vừa vặn cho một chiếc bánh trung, Combo Sắc Màu là sự kết hợp giữa ẩm thực phương Tây hiện đại cùng phong cách cổ truyền của dân tộc, mang đến vị giác khó quên cho người thưởng thức. Điều đặc biệt là bánh dùng hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên, thơm ngon, hấp dẫn, không sử dụng bất kỳ chất bảo quản, chất phụ gia gây độc hại cho sức khỏe người dùng.

Lưu ý:

+ Nhận đặt hàng trước 2-5 ngày
 
+ Trumthe chỉ nhận đặt và giao hàng trong khu vực Tp.HCM hoặc các tỉnh lân cận.

+ Bạn cũng có thể chọn loại bánh theo khẩu vị mà mình muốn. Liên hệ ngay nhân viên tại web để được tư vấn nhé!

 


Sản phẩm cùng loại