trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA SÒ GARENA BẰNG VISA, MASTERCARD

Trumthe.com - website bán thẻ Garena online, bán thẻ game online cho các bạn game thủ Việt khắp mọi nơi trên thế giới. Với cách thức mua hàng đơn giản, nhanh chóng, thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng visa, mastercard hoặc thanh toán qua Commonwealth Bank (đối với khách hàng ở Australia), hãy đến với trumthe.com để trải nghiệm phương thức mua thẻ Garena trực tuyến tiện lợi nhất hiện nay.

Thẻ Garena - Cách mua thẻ Garena online nhanh nhất

Thẻ Garena là loại thẻ dùng để chơi game Liên Minh Huyền Thoại và các game khác do Garena phát hành.

Ở trumthe.com có đa dạng các loại mệnh giá từ 50k, 100k, 200kthẻ Garena 500k là mệnh giá lớn nhất. Nạp Sò Garena tại đây bạn nhận thẻ cực nhanh và nạp sò vào game rất tiện lợi và nhanh chóng.

 

Mua thẻ Garena giá rẻ ở nước ngoài

Các mệnh giá thẻ Garena tại Trumthe.com

 

 

Ở nước ngoài mua thẻ Garena bằng cách nào?

Rất đơn giản, chỉ cần bạn có 1 tài khoản tại web trumthe.com và sở hữu 1 thẻ Visa/Mastercard hoặc 1 tài khoản Paypal là đã có thể mua thẻ và thanh toán tại trumthe.com.

Ngay sau khi bạn hoàn thành thanh toán, chỉ trong vòng 3-5 phút, nhân viên trumthe sẽ xác nhận đơn hàng và gửi về mail bạn đã đăng ký. Lưu ý khi mua thẻ Garena online bằng visa, mastercard tại trumthe.com là, ở đơn hàng đầu tiên, bạn cần cung cấp hình chụp thẻ bank mà bạn đã dùng để thanh toán.

 


 

- Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng.

- Mặt sau che pass.

Việc này trumthe chỉ yêu cầu một lần duy nhất và những đơn hàng sau sẽ tự động duyệt cho bạn mà không cần xác nhận nữa.

Chỉ với vài thao tác quá đơn giản, bạn đã có thể lựa chọn cho mình địa chỉ mua thẻ game và thẻ điện thoại vừa nhanh chóng, giá rẻ, lại đảm bảo cho quý khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. 

Hi vọng qua bài hướng dẫn này, bạn đã có thể mua thẻ Sò Garena bằng thẻ Visa Mastercard hoặc Paypal dễ dàng khi định cư ở nước ngoài. Hãy truy cập ngay trumthe.com và lựa chọn cho mình những chiếc thẻ giá rẻ nhất thị trường nhé!

Mọi chi tiết về mua thẻ game online, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây. Nhân viên hỗ trợ trực 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 24/24:

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544  || ( AU )  03-9005-5699 ||  (VN)  028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com

Email: [email protected]

Chat zalo: 0896.678.612

Skype: trumthe

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Mua thẻ Vcoin tại đây