Chi tiết

Mua thẻ Vcoin qua Visa, Mastercard

Trumthe.com chuyên cấp thẻ game online và thẻ điện thoại cho game thủ Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Thanh toán nhanh gọn, an toàn với thẻ visa, mastercard hoặc Paypal.

Thẻ Vcoin VTC là loại thẻ được dùng để nạp cho game Audition, Phi Đội,... và những game online khác của nhà phát hành VTC. Nếu bạn đang sống ở nước ngoài và đang chơi những game của VTC thì có thể dễ dàng truy cập vào trumthe.com để mua thẻ vcoin online nhé.

Tại đây, cung cấp thẻ Vcoin với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ vcoin 1 triệu, thẻ vcoin 500k, thẻ vcoin 200k, thẻ vcoin 100k, vcoin 50k, thẻ vcoin 20k, thẻ vcoin 10k.

Mua thẻ Vcoin qua Visa hay Mastercard bằng cách nào?

Trước tiên, bạn đăng ký 1 tài khoản trên website Trumthe.com là đã có thể mua được thẻ Vcoin VTC một cách dễ dàng qua các bước đơn giản sau:

- Login tài khoản vào giao diện website Trumthe.com.

- Chọn thẻ Vcoin với mệnh giá và số lượng thẻ mà bạn đang cần.

- Thanh toán bằng cách: Chọn Onecom (thanh toán trực tiếp bằng thẻ visa hoặc mastercard). Với hình thức thanh toán này cần bạn cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank (Mặt trước che 7 số giữ, mặt sau che 3 số bảo mật).

Ngoài ra, bạn có thể thanh toán qua Paypal (cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hoặc passport). Đặc biệt, những bạn sống ở Úc có thể nhận được chiết khấu cực khủng qua chuyển khoản Commonwealth Bank.

- Check mail và nhận về mã thẻ. Nếu bạn mới mua lần đầu, nhân viên hỗ trợ sẽ liên hệ để xác nhận và chuyển thẻ.

Toàn bộ quá trình mua và nhận thẻ chỉ mất từ 1-3 phút nên sẽ không làm tốn thời gian của bạn. Bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn 24/24 để giúp các bạn có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

SĐT: 1-408-844-4599 (US) / 61-03-9005-5699 ( AU)

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]