trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

Hướng dẫn mua thẻ game qua Commonwealth Bank

Ngày nay, có một số website lợi dụng nhu cầu nạp thẻ game online ngày càng cao của các kiều bào ở nước ngoài để thực hiện hành vi lừa đảo. Điều này đã làm cho không ít khách hàng lo ngại khi muốn giao dịch bằng hình thức trực tuyến này. Do vậy, những website kinh doanh trực tuyến uy tín cần phải cố gắng hơn rất nhiều để tạo được niềm tin nơi khách hàng. Đó cũng là mục đích mà trumthe.com hướng tới.

Trumthe.com - website chuyên cung cấp các loại thẻ game online và thẻ điện thoại online:

Với cổng thanh toán trung gian là Paypal và Onepay, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo hơn khi thực hiện giao dịch với website. Vì vậy, 2 hình thức thanh toán này ngày càng phổ biến và được nhiều người lựa chọn để thanh toán trực tuyến trên khắp thế giới. Tuy nhiên, với hình thức thanh toán này, các bạn phải bỏ ra một khoản phí cố định cho mỗi giao dịch. Do đó có sự chênh lệch giữa mệnh giá đơn hàng và số tiền thực bạn phải trả. Có thể mức phí này là không đáng kể, nhưng nếu bạn thường xuyên mua hàng online và tần số thanh toán cao thì tổng số tiền phí thật không nhỏ chút nào. Vậy nếu bạn đang ở Úc, sao không chọn cho mình một phương thức thanh toán nhanh chóng và tiết kiệm hơn?

Hình thức chuyển khoản Commonwealth Bank

Với cách thanh toán này, bạn có thể mua thẻ game chuyển khoản Commonwealth Bank ở Úc qua Internet Banking mà không tốn bất kỳ một khoản phí nào cả. Thêm vào đó, khi chuyển khoản thành công, bạn sẽ không cần phải cung cấp các giấy tờ xác nhận như thẻ bank hay bằng lái, passport như khi thanh toán qua cổng thanh toán trung gian. Ngay khi check bank nhận được tiền, trumthe sẽ lập tức chuyển thẻ cho bạn. Như vậy, bạn vừa tiết kiệm được tiền phí thanh toán, vừa tiết kiệm được thời gian, mà còn không phải lo ngại vấn đề bảo mật thông tin cá nhân.

Cách mua thẻ game online thanh toán qua Commonwealth Bank như thế nào?

- Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên website trumthe.com (Đăng ký nếu chưa có tài khoản). Bạn có thể login nhanh bằng Gmail hoặc Facebook, Yahoo đều được (lựa chọn tài khoản mua hàng có thể đăng nhậ được vì mã thẻ sẽ chuyển về email mua hàng)

- Chọn loại thẻ với mệnh giá cần mua, nhấn "Mua ngay" để tiếp tục.

- Tại phần lựa chọn phương thức thanh toán, nhấp chọn vào Chuyển khoản ngân hàng Commonwealth và nhấn "Thanh toán". Sau đó hệ thống sẽ gửi 1 email hướng dẫn chuyển khoản, bạn nhớ check mail và làm theo hướng dẫn nhé.


- Khi điền những thông tin về tài khoản theo hướng dẫn, bạn sẽ nhận được thông báo chuyển khoản thành công.

Để nhận được thẻ nhanh nhất, sau khi thanh toán thành công, bạn liên hệ với trumthe và thông báo để nhân viên trumthe lập tức check bank và gửi thẻ cho bạn ngay.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 24/24:

Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Zalo: 08-9667-8612 / Skype: trumthe / Fanpage: Trumthe.com

 

Các bạn game thủ ở Úc hãy lựa chọn phương thức thanh toán này để được ưu đãi nhiều thật nhiều từ trumthe.com nhé!