Chi tiết

CÁCH MUA THẺ VINAPHONE NHANH NHẤT QUA VISA, MASTERCARD

Trumthe.com - website chuyên bán thẻ game online và các thẻ điện thoại online cho người Việt ở nước ngoài.

Để mua thẻ vinaphone một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất chỉ có thể mua online trên 1 website chuyên bán thẻ.

Và trumthe.com là một website như thế - chuyên bán thẻ game online cho người Việt đang sinh sống, học tập ở khắp thế giới.

Ở web bán rất nhiều loại thẻ game khác nhau: thẻ gate, thẻ zing - zing xu, thẻ mobiphone, thẻ vinaphone, thẻ viettel, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ garena, thẻ vtc, thẻ oncash đa năng...

Với thẻ vinaphone: ở trumthe có nhiều mệnh giá khác nhau: thẻ vinaphone 500k, thẻ vinaphone 200k, thẻ vinaphone 100k, thẻ vinaphone 50k, thẻ vinaphone 20k, thẻ vinaphone 10k.Mua thẻ vinaphone ở trumthe.com là một việc cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn sở hữu 1 thẻ visa hoặc mastercard thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đăng ký tài khoản ở web và vào web chọn thẻ vinaphone với mệnh giá bạn cần, đặt mua thẻ. Trumthe có nhiều cổng thanh toán cho bạn lựa chọn: thanh toán qua Paypal, thanh toán bằng credit card, debit card hoặc chuyển khoản Commonwealth Bank (nếu bạn ở Úc). Bạn chọn phương thức bạn dự định thanh toán và chọn đúng loại thẻ cần mua.

Sau khi order thành công, nhân viên hỗ trợ web sẽ liên hệ với bạn qua điện thoại để xác nhận đơn hàng và tiến hành trả thẻ tự động qua mail mà bạn đã đăng ký trên web.

Bạn chỉ việc check mail và nhận mã thẻ, số seri.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho các bạn khi mua hàng tại trumthe.com, chúng tôi chỉ duyệt đơn hàng khi đã xác nhận chắc chắn bạn là chủ tài khoản Paypal hoặc chủ thẻ bank thanh toán. Do đó, sau khi thanh toán thành công, các bạn cần cung cấp cho trumthe một số thông tin như sau:

- Đối với khách hàng thanh toán Onecom bằng Visa, MasterCard: cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt thẻ bank (Mặt trước che 7 số giữa, mặt sau che pass).

- Đối với khách hàng thanh toán Paypal: cần cung cấp ảnh chụp bằng lái hoặc passport.

* Tất cả các giấy tờ phải còn hạn sử dụng.

Khi các bạn đã thanh toán thành công và cung cấp đầy đủ giấy tờ thì nhân viên trumthe sẽ lập tức xác nhận và chuyển mã thẻ vào email bạn đã đăng ký.

Đặc biệt, khi đã trở thành khách hàng thân thiết của trumthe, bạn sẽ có cơ hội nhận được khuyến mãi 2% - 8% giá trị đơn hàng cho những đơn hàng lớn và mức khuyến mãi này sẽ tăng gấp đôi, thậm chí nhiều hơn nữa trong những đợt khuyến mãi mỗi tháng. Ưu đãi cực kì hấp dẫn này chỉ riêng có ở trumthe.com mà thôi!

Hãy liên hệ trumthe.com bất cứ khi nào bạn cần. Nhân viên trumthe trực 24/24 luôn sẵn sàng giúp đỡ và lắng nghe ý kiến khách hàng.

Face: Trumthe.com

Skype: trumthe

Hoặc pm hỗ trợ trực tuyến trên web trumthe.com.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm >> Mua thẻ vcoin