trumthe.comtrumthe.com

Chi tiết

MUA THẺ GAME ONLINE, THẺ ĐIỆN THOẠI GIÁ RẺ

Hiện nay có rất nhiều game thủ Việt nam sống ở nước ngoài chơi game phiên bảng Việt. Các bạn rất muốn tìm mua thẻ game giá rẻ để có thể tiết kiệm nhiều chi phí trong qua trình chơi game nhưng lại không biết làm thế nào. Rất đơn giản, chỉ cần bạn truy cập vào trumthe.com là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.Trumthe.com chuyên cung cấp nhiều thẻ game online cho game thủ Việt, thanh toán nhanh chóng, an toàn, giá rẻ bất ngờ.

Chỉ cần tạo một tài khoản tại trumthe.com là bạn có thể mua sắm bất cứ lúc nào, nhớ điền đầy đủ thông tin để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.

Chuyên cung cấp nhiều thẻ game online online giá rẻ như: thẻ gate (FPT), zing xu - zing card (VNG), thẻ vcoin (VTC), thẻ garena, thẻ bit, thẻ mobay, thẻ điện thoại (viettel, mobiphone, vinaphone).

Mỗi thẻ game chúng tôi chiết khấu 2% - 8% thanh toán nhanh chóng trong vòng 3 đến 5 phút bạn sẽ nhận được thẻ game mà bạn cầnVới hai hình thức thanh toán an toàn qua paypal, visa/mastercard. Hai hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Bạn có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc đê khỏi tốn phí. Những bạn sống ở Việt Nam có thể thanh toán qua onecom nội địa hoặc có thể chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng vietcombank.

Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn 24/24 để các bạn có thẻ truy cập mọi lúc mọi nơi. Hãy mua thẻ game online, thẻ điện thoại để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Facebook: Trumthe.com

Skype: trumthe

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4599 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181

Xem thêm >> Mua thẻ zing