Chi tiết

Mua Thẻ Game Bằng Chuyển Khoản ANZ Ở Úc

Game thủ ở Úc đã quá quen với hình thức mua thẻ game bằng Paypal, thẻ Visa, Mastercard hoặc chuyển khoản Commonwealth bank rồi đúng không ạ. Hôm nay, Trumthe.com sẽ cung cấp thêm cho bạn một hình thức thanh toán mới đó chính là chuyển khoản ANZ bank.

Vậy ANZ bank là gì? Cách mua thẻ game chuyển khoản ANZ bank như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 

Mua thẻ game bằng chuyển khoản ANZ tại  Úc

 

ANZ bank là gì?

ANZ Bank là ngân hàng lớn thứ 3 theo vốn hóa trị thị trường tại Úc, chỉ sau ngân hàng Commonweatlth và Westpac, đồng thời là một trong 50 ngân hàng lớn nhất thé giới. Với hàng nghìn đại lý, hệ thống vận hành hiện đại, kỹ thuật hàng đầu thế giới. Hiện nay ANZ đã được hơn 6 triệu khách hàng chọn làm đối tác tin cậy. Ngân hàng này hoạt động kinh doanh phần lớn ở Úc chính vì vậy game thủ ở Úc dễ dàng sử dụng hình thức này vào thanh toán online.

 

Trumthe.com- website cung cấp thẻ game online cho game thủ ở nước ngoài

Trumthe.com là website cung cấp thẻ game online, thẻ điện thoại online được đông đảo game thủ tin dùng. Với hai hình thức thanh toán chính là thanh toán qua thẻ Visa, Mastercard hoặc thanh toán qua Paypal. Với hai hình thức thanh toán này game thủ sẽ mất một khoản phí thanh toán nhỏ (0,29$). Phần chi phí này nhiều game thủ cho là không đáng kể nhưng nếu tích lại qua nhiều đơn hàng và qua nhiều năm thì nó cũng là một khoản chi phí tương đối.

Xem thêm: Cách mua thẻ điện thoại qua Paypal hoặc Credit card, Debit card

Chính vì thế, Trumthe.com mang tới cho game thủ ở Úc hình thức chuyển khoản Commonwealth bank và ANZ bank. Với cả hai hình thức thanh toán này đều miễn phí phí giao dịch nhé! Với hình thức chuyển khoản Commonwealth game thủ đã biết rồi đúng không ạ. Tương tự, chuyển khoản ANZ cũng vậy cũng thực hiện tuận từ các bước sau.

 

Hướng dẫn cách mua thẻ game chuyển khoản ANZ tại Trumthe.com:

Bước 1: Truy cập https://trumthe.com/ để đăng nhập tài khoản. Trường hợp bạn chưa có tài khoản thì đăng kí tài khoản bằng email hoặc Login nhanh bằng Facebook, yahoo hoặc Gooogle nhé!

Bước 2: Mua thẻ game

+ Bạn chọn loại thẻ game mình cần mua: tại website có đầy đủ các loại thẻ game Hot và đầy đủ các mệnh giá để bạn lựa chọn như: Thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Gosu, thẻ Funcard, thẻ Scoin, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Sohacoin...

+ Chọn mệnh giá

+ Chọn số lượng và nhấn " Mua ngay"

Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán: Bạn nhớ chọn hình thức thanh toán bằng ANZ nhé!

 

Sau khi bạn nhấn thanh toán, hệ thống sẽ tự động chuyển sang cho bạn một email trong đó có thông tin về tài khoản để bạn chuyển tiền bao gồm: account bank chuyển tiền, số đơn hàng và số tiền cần chuyển. Việc bạn cần làm là truy cập vào trang web ANZ bank của bạn và chuyển đúng account bank và số tiền bạn mua thẻ là xong

Lúc này nhân viên web Trumthe.com sẽ check bạn để kiểm tra tiền. Sau khi nhận được tiền, nhân viên sẽ gửi thẻ ngay cho bạn nên bạn yên tâm nhé! Quá trình mua và nhận thẻ của bạn chỉ diễn ra trong vaofng vài phút thôi nè!

 

Lợi ích của việc mua thẻ game online bằng ANZ bank:

+ Tiết kiệm thời gian: mua thẻ nhanh chóng chỉ trong 1 phút. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi

+ Tiết kiệm chi phí: Mua thẻ gảm bằng hình thức thanh toán này bạn hoàn toàn được miễn phí phí giao dịch. Thêm vào đó mức chiết khấu bạn có thể nhận được khi mua thẻ tại web là 3%.

+ Mua thẻ an toàn, đơn giản, mua thẻ mọi lúc mọi nơi khi cần

+ Dịch vụ tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ bạn mua thẻ 24/24: bạn không cần lo lắng trong vấn đề chênh lệch thời gian, chênh lệch mũi giờ nữa vì bạn có thể mau thẻ mọi lúc kể cả lễ, tết tại Trumthe.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Thẻ Game Qua Commonwealth bank

 

Cần hỗ trợ gì bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau nhé!

Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: [email protected]
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com
Hoặc chat hỗ trợ trực tiếp tại website nhé!

Trumthe.com cảm ơn bạn đã theo dõi hết bài viết này nhé! Và hy vọng sẽ được hỗ trợ bạn mua thẻ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn thành công.

 

 

 

 

 

 

Tin liên quan